vị trí của bạn Home freebet 29hoki

HLV Southgate: Tuyển Anh hoà Đức là xứng đáng

Đội bóng của huấn luyện viên Southgate đã có khoảng thời gian thi đấu không tốt. Các cầu thủ để đối

Đội bóng của huấn luyện viên Southgate đã có khoảng thời gian thi đấu không tốt. Các cầu thủ để đối thủ vượt lên dẫn trước ở phút 50 với bàn thắng của Hofmann. Tuy nhiên, “Tam sư” thi đấu mờ nhạt và không có dấu hiệu đáp trả trước “Cỗ xe tăng” Đức. Chỉ đến khi thay Grealish vào sân, tuyển Anh mới có những pha lên bóng sắc nét và gỡ hòa trên chấm phạt đền.

Sau khi bị dẫn trước, “Tam sư” chơi bóng một cách rời rạc. Thực tế, họ mất cân bằng trong lối chơi và có thể đã thủng lưới thêm nhiều lần nữa. Huấn luyện viên Southgate chỉ trích các học trò của mình với những đường chuyền hỏng và lối chơi thiếu gắn kết trong hiệp một. Tuy nhiên, ông cũng dành lời khen ngợi cho các cầu thủ khi họ biết cách để cân bằng trận đấu.

Sau trận đấu, huấn luyện viên tuyển Anh tự tin nói rằng đội bóng của ông là “đội tuyển hàng đầu thế giới”. Ông Southgate chia sẻ thêm: “Kết quả hòa là xứng đáng, cái cách mà các cầu thủ của tôi lấy lại thế trận thật đáng kinh ngạc. Trong đội hình từng đưa chúng tôi vào bán kết World Cup, có đến 7 hoặc 8 người có mặt trong trận đấu vừa rồi. Bởi vậy, họ rất quan trọng với chúng tôi. Những con người đó đều là trụ cột của đội bóng”.

“Với mẫu cầu thủ như Grealish, tôi đòi hỏi ở anh ấy về khả năng tấn công, cố gắng ghi bàn và cả phòng ngự. Đó là yêu cầu chiến thuật rất cao, thế nhưng, cá nhân tôi tin rằng Grealish có thể làm tốt điều đó”, huấn luyện viên Southgate chia sẻ về màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ thuộc biên chế Manchester City.

Bên cạnh đó, đội trưởng Harry Kane nói về ý chí của cả đội: “Đây là thời điểm quan trọng để thể hiện tinh thần của ‘Tam sư’. Mặc dù bị dẫn trước, chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh và ý chí chiến đấu của mình. Tôi và đồng đội đã chơi tốt trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/572/hlv-southgate-tuyen-anh-hoa-duc-la-xung-dang/