vị trí của bạn Home betslot777

Cristiano Ronaldo: 100 tin thì chỉ có 5 tin về tôi là đúng

Thời gian qua, dù được nhắc đến nhiều trên truyền thông, nhưng Cristiano Ronaldo cảm thấy mọi chuyện

Thời gian qua, dù được nhắc đến nhiều trên truyền thông, nhưng Cristiano Ronaldo cảm thấy mọi chuyện đang đi quá xa. Anh cho rằng, phần lớn tin tức liên quan đến anh là không đúng sự thật.

Ronaldo đang trải qua khoảng thời gian đầy khó khăn. Từ chuyện yêu cầu Manchester United để anh được ra đi, trở lại tập trung muộn “vì lý do gia đình”, không tham gia các buổi tập, cho đến hành động bỏ về trước khi trận đấu kết thúc… là một chuỗi ngày giới truyền thông có dịp dành “sự quan tâm sâu sắc” hơn đến anh. Kèm theo đó là các vấn đề về hợp đồng, chuyện đi hay ở, mối quan hệ đang dần rạn nứt với câu lạc bộ, huấn luyện viên và cả đồng đội.

Nổi bật trong những tin tức đó, theo ký giả Adam Crafton viết trên The Athletic, Ronaldo thường ăn trưa một mình ở Carrington, anh còn luôn vung tay trong khi tập luyện và tỏ thái độ không hài lòng với lối chơi Erik ten Hag đang xây dựng tại Old Trafford.

Đây được cho là lý do chính cho quyết định để CR7 ngồi dự bị ở trận ra quân tại Premier League. Sau quyết tâm ban đầu về việc giữ chân Ronaldo, Ten Hag giờ đây cũng không còn tha thiết muốn giữ anh ở lại nữa.

Giữa những ồn ào đó, mới đây nhất, trên trang Instagram của mình, tiền đạo 37 tuổi để lại dòng trạng thái tỏ ra thất vọng trước những bịa đặt giới truyền thông gắn cho mình, cảm thấy đã đến lúc anh cần lên tiếng.

“Sự thật sẽ rõ ràng trong một buổi họp báo thời gian tới. Truyền thông đang cố tình bịa đặt, cuốn sổ tay của tôi có ghi lại 100 tin tức mà họ đăng gần đây, chỉ có 5 tin là chính xác, mấu chốt ở đó”.

Tháng trước, anh cũng đã phàn nàn rằng, “giới truyền thông không thể dành một ngày mà không nói về tôi, bởi nếu vậy, họ sẽ không kiếm được tiền. Và họ cũng biết rằng, khi không bịa đặt thì sẽ chẳng có ai thèm chú ý”.

Bình luận về vấn đề này, nhà báo Piers Morgan, người có mối quan hệ khá thân thiết với Ronaldo cũng đã nói: “Khi cậu ấy nói trong 100 tin mà có đến 5 điều đúng sự thật thì tôi cho rằng vẫn còn là quá nhiều. Đã có quá nhiều tin rác rưởi và thiếu chính xác được thêu dệt trong thời gian qua khi nói về cậu ấy”. 

Ronaldo có thể tỏ ra giận dữ, nhưng điều đó cũng không làm cho truyền thông Anh nói riêng và thế giới nói chung chùn bước. Bởi “không có lửa làm sao có khói”?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/564/cristiano-ronaldo-100-tin-thi-chi-co-5-tin-ve-toi-la-dung/