vị trí của bạn Home betslot777

Fan trưng biển “Ai cần Ronaldo?”, Juve lập tức thua muối mặt trước Empoli

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United có lẽ là thương vụ bất ngờ nhất mùa hè năm nay. CĐV Juven

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United có lẽ là thương vụ bất ngờ nhất mùa hè năm nay. CĐV Juventus dĩ nhiên không thể vui mừng với điều này và họ thể hiện quan điểm một cách cực kỳ rõ ràng.

Một CĐV của Juve trưng ngay tấm biển “Ai cần Ronaldo?” ngay trước trận đấu giữa Juventus và Empoli. Quan điểm rất rõ ràng: Juve không cần Ronaldo để chiến thắng. Ấy thế nhưng khi trận đấu kết thúc, tỉ số là 1-0 nghiêng về phía Empoli.

Hơn thế nữa, các CĐV Juve cũng tỏ rõ sự không hài lòng với màn “chế” áo đấu của CR7. Cái tên Ronaldo bị biến thành “Spavaldo”, có nghĩa là “kiêu căng”, “tự phụ” trong tiếng Italia. Anh chàng thứ hai thì biến tên thành “Fa caldo”, nghĩa là “trời nóng”. Anh còn thêm luôn số 3 vào bên cạnh số 7 của Ronaldo nữa. Cristiano Ronaldo trở về Manchester United có lẽ là thương vụ bất ngờ nhất mùa hè năm nay. Các CĐV Juventus dĩ nhiên không thể vui mừng với điều này và họ thể hiện quan điểm một cách cực kỳ rõ ràng.

Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus từ mùa giải 2018/2019, chơi 134 trận và ghi 101 bàn. Anh cùng đội bóng giành 2 Scudetto và 1 Coppa Italia. Mùa trước, Ronaldo là vua phá lưới Serie A với 29 bàn thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/557/fan-trung-bien-ai-can-ronaldo-juve-lap-tuc-thua-muoi-mat-truoc-empoli/