vị trí của bạn Home slot bet

Zouma bị mỉa mai bằng… máy bay sau khi hành hạ động vật

Một chiếc máy bay kéo theo tấm băng-rôn “Mạng sống của loài mèo cũng đáng giá” đã bay đi bay lại trê

Một chiếc máy bay kéo theo tấm băng-rôn “Mạng sống của loài mèo cũng đáng giá” đã bay đi bay lại trên bầu trời sân Anfield trong trận đấu giữa chủ nhà Liverpool và đội khách West Ham. Hành động đầy tính mỉa mai này nhắm vào trung vệ Kurt Zouma bên phía CLB đến từ London sau khi clip đá con mèo của anh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cổ động viên quá khích còn mang theo hình đầu một chú mèo khổng lồ có dòng chữ “đá tôi đi” đặt trên khán đài. Trung vệ người Pháp cũng bị làm phiền trong suốt trận đấu bởi tiếng la ó đến từ những người hâm mộ yêu động vật.

Máy bay có dòng chữ mỉa mai Kurt Zouma bay qua lại trên bầu trời sân Anfield

Mọi chuyện đã đi quá xa khỏi tầm kiểm soát của Zouma sau khi anh đăng tải video đá con mèo lên Twitter cá nhân vào tháng trước. West Ham phạt trung vệ sinh năm 1994 hai tuần lương, trị giá khoảng 250.000 bảng. Số tiền đó được quyên góp vào các tổ chức cứu trợ động vật.

Sau sự cố, Zouma bị cắt hợp đồng tài trợ và cũng ngay lập tức đăng đàn xin lỗi nhưng như vậy vẫn chưa đủ với nhiều người yêu chó mèo. Họ yêu cầu anh phải nhận hình phạt đích đáng, thậm chí là cả vào tù.

Dù vẫn được huấn luyện viên David Moyes tin tưởng nhưng dưới sức ép đến từ trên khán đài và cổ động viên, Kurt Zouma khó lòng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào việc chơi bóng. Đây cũng là bài học cho các cầu thủ nổi tiếng trước khi bắt đầu một hành động thiếu suy nghĩ, ngay cả khi nó không gây hậu quả gì nghiêm trọng.

https://sport5.vn/zouma-bi-mia-mai-bang-may-bay-sau-khi-hanh-ha-dong-vat-20220306130803252.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/554/zouma-bi-mia-mai-bang-may-bay-sau-khi-hanh-ha-dong-vat/