vị trí của bạn Home betslot777

Báo Hàn chỉ ra lợi ích của ông Park Hang-seo nếu thắng tuyển Trung Quốc

Tuyển Việt Nam đã thua Saudi Arabia 1-3 và Australia 0-1 ở hai lượt trận đầu tiên vòng loại World Cu

Tuyển Việt Nam đã thua Saudi Arabia 1-3 và Australia 0-1 ở hai lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á. Theo Sports Seoul, dù thua trận, tuyển Việt Nam đã thể hiện được “sự tự tin và bản lĩnh”.

Trận gặp Saudi Arabia, tuyển Việt Nam đã dẫn trước ngay từ phút thứ 3, nhưng trận đấu đã rẽ sang hướng khác khi Đỗ Duy Mạnh nhận thẻ đỏ ở đầu hiệp 2. Ở trận gặp Australia tại sân Mỹ Đình, Quang Hải cùng đồng đội thi chơi rất kỷ luật, chặt chẽ và thậm chí dứt điểm nhiều hơn đối thủ. Tuy nhiên, chỉ 1 thoáng mất tập trung, tuyển Australia đã ghi bàn duy nhất ở cuối hiệp 1.

So với 2 đối thủ đã gặp trong tháng 9, tuyển Trung Quốc không được đánh giá cao bằng. Đội bóng của huấn luyện viên Li Tie đã thua Australia 0-3 và Nhật Bản 0-1, lúc này đang đứng cuối bảng B. Thực lực của tuyển Trung Quốc không vượt trội tuyển Việt Nam, dù trên bảng xếp hạng thế giới, họ đứng trên thầy trò ông Park Hang-seo 20 bậc.

Theo Sports Seoul, trận gặp tuyển Trung Quốc lúc 0h ngày 8.10 tới là cơ hội để huấn luyện viên Park Hang-seo mang về chiến thắng cho tuyển Việt Nam. Trong 6 lần gặp nhau trước đây, tuyển Trung Quốc toàn thắng, ghi được 20 bàn thắng và chỉ thủng lưới 3 bàn.

Ngoài ra, theo tờ báo Hàn Quốc, chiến thắng trước tuyển Trung Quốc sẽ giúp ông Park Hang-seo thoải mái hơn trong việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). “Tuyển Việt Nam không đặt nặng mục tiêu lọt vào vòng chung kết, vì lần đầu góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup. Tuy nhiên ,từ quan điểm của ông Park, ông phải nâng tầm đội bóng thông qua giải đấu này.

Hợp đồng của ông sẽ kết thúc vào tháng 1.2022, phương án gia hạn sẽ được thảo luận. Rõ ràng, việc lọt vào vòng loại cuối cùng là thành tích đáng kinh ngạc, nhưng nếu bạn có thể giúp đội tiến lên một nấc mới, bạn có thể đàm phán gia hạn hợp đồng ở vị thế chủ động hơn. Đó là nền tảng cần thiết để hướng đến một chiến thắng trước tuyển Trung Quốc”, tờ Sports Seoul bình luận.

Hợp đồng giữa ông Park với VFF sẽ đáo hạn vào cuối tháng 1.2022. Thỏa thuận giữa 2 bên có điều khoản cho phép hợp đồng gia hạn thêm 1 năm, nếu ông Park và VFF không có thay đổi gì.

Dự kiến trong tháng 10, đại diện của ông Park – Lee Dong-jun sẽ làm việc với VFF về việc này. Nếu tuyển Việt Nam có thể thắng tuyển Trung Quốc và Oman, rõ ràng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ thoải mái hơn trong việc gia hạn hợp đồng với VFF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/551/bao-han-chi-ra-loi-ich-cua-ong-park-hang-seo-neu-thang-tuyen-trung-quoc/