vị trí của bạn Home judi bola macau

Trưởng ban trọng tài VFF: “Thủ môn tuyển Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ”

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, Văn Toàn có pha đi bóng tốc độ bên hành lang c

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan, Văn Toàn có pha đi bóng tốc độ bên hành lang cánh phải. Thủ thành Chatchai Budprom của tuyển Thái Lan sau đó phải băng ra và thực hiện một pha phạm lỗi với Văn Toàn, tuy nhiên thủ môn này chỉ phải nhận 1 thẻ vàng từ trọng tài chính – ông Al-Adba Saoud Ali.

Chính quyết định của trọng tài đã tạo ra tranh cãi gay gắt trên trang mạng xã hội. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã tỏ ra không hài lòng với cách xử lý của trọng tài người Qatar. Bởi thông thường, thủ môn thường phải nhận thẻ đỏ khi phạm lỗi ngoài vòng cấm địa.

Trao đổi với Lao Động, Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nhận định: “Theo luật, trọng tài chính sẽ rút thẻ đỏ với thủ môn nếu phạm lỗi ngoài vòng cấm nhằm ngăn cản một tình huống dẫn tới bàn thắng.

Tình huống thủ thành Chatchai Budprom của đội tuyển Thái Lan khi phạm lỗi với Văn Toàn đó là pha ngăn cản một tình huống tấn công triển vọng bởi bóng đang ở xa khung thành, và khó có thể dẫn tới bàn thắng.

Có thể đây chính là góc nhìn và nhận định của trọng tài chính Al-Adba Saoud Ali. Nên vị trọng tài này chỉ rút thẻ vàng”.

Tuy nhiên, ông Dương Văn Hiền cho rằng, tình huống này, thủ môn của Thái Lan xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Ông phân tích: “Theo tôi, nếu thủ môn của tuyển Thái Lan không kéo ngã Văn Toàn, thì tiền đạo này có thể đi bóng thêm 1-2 nhịp và thực hiện tình huống dứt điểm dẫn tới bàn thắng bởi anh đã vượt qua thủ môn của Thái Lan và trước mặt chỉ còn 1 hậu vệ đối phương.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là quan điểm của tôi thông qua góc nhìn trên truyền hình mà thôi”.

Nói về cách điều hành trận đấu của trọng tài Al-Adba Saoud Ali sau 45 phút thi đấu đầu tiên, ông Hiền đánh giá vị trọng tài người Qatar đã làm tốt vai trò của mình.

Những thẻ phạt ông rút ra đều hoàn toàn hợp lí cho cả 2 đội. Chỉ duy nhất tình huống của thủ môn Chatchai là gây tranh cãi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/550/truong-ban-trong-tai-vff-thu-mon-tuyen-thai-lan-xung-dang-nhan-the-do/