vị trí của bạn Home betslot777

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Myanmar trên kênh nào?

Vào 15h00 ngày 27.1 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Myanmar  trên sân vận độn

Vào 15h00 ngày 27.1 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Myanmar  trên sân vận động D Y Patil Sports.

Sau khi tuyển nữ Ấn Độ rút lui vì COVID-19, cách tính thứ hạng, suất đi tiếp tại Asian Cup nữ 2022 đã có nhiều thay đổi. 2/3 đội xếp thứ 3 tại các bảng có thành tích tốt sẽ vào tứ kết. Và tuyển nữ Iran đã không còn cơ hội cải thiện thành tích toàn thua, sau thất bại 0-5 trước tuyển nữ Đài Loan tại bảng A. Đồng nghĩa, tuyển Việt Nam cứ có điểm là sẽ chắc vé đi tiếp.

Với hiệu số bàn thắng, bại là -6 sau 2 trận thua Hàn Quốc và Nhật Bản, tuyển nữ Việt Nam vẫn xếp trên Myanmar. Chỉ cần 1 trận hòa là thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ bảo vệ vị trí thứ 3 của bảng C và đi tiếp. Ngược lại, tuyển Myanmar cần chiến thắng để đạt mục tiêu.

Trận đấu cuối tại bảng C mang tính chất quyết định nhưng 1 điểm không phải nhiệm vụ ngoài tầm với của tuyển nữ Việt Nam. Nhìn vào thực tế, thầy trò ông Chung đang sở hữu chuỗi 13 trận toàn thắng trước tuyển nữ Myanmar kể từ tháng 10.2011. Dù những chiến thắng đó không hề dễ dàng nhưng nhìn chung, tuyển nữ Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn về đẳng cấp.

Điểm yếu của Huỳnh Như và các đồng đội ở thời điểm hiện tại là thể lực. Đó đồng thời cũng là lợi thế của tuyển nữ Myanmar, khi không chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Cũng bởi vậy, tuyển nữ Việt Nam không thể khinh suất trước đối thủ cùng khu vực.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Myanmar tại vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 được truyền hình trực tiếp trên hệ thống đa nền tảng của FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/547/xem-truc-tiep-tuyen-nu-viet-nam-vs-tuyen-nu-myanmar-tren-kenh-nao/