vị trí của bạn Home slot freebet

Bắc Giang cho thuê sân vận động với giá hơn 12 tỉ đồng

Ngày 19.2, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T và Trung tâm luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc

Ngày 19.2, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T và Trung tâm luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang (thuộc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang) đã ký kết hợp đồng cho thuê tài sản một số hạng mục thuộc sân vận động tỉnh và các công trình phụ trợ tại Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang.

Theo đó, Trung tâm Huấn luyện thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Giang sẽ cho đối tác thuê một số hạng mục với tổng diện tích trên 20.000 m2 trong thời hạn 20 năm, gồm : Khu sân vận động tỉnh Bắc Giang với một mặt sân bóng , thảm cỏ tự nhiên, hệ thống đường pit; hệ thống 17 phòng kỹ thuật (dành để làm việc, thay đồ và kiot đa năng) cùng 4 khán đài A, B, C, D với khoảng 6.235 chỗ ngồi; khu nội trú vận động viên, nhà thể lực vận động viên.

Tổng số tiền Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T phải trả cho Bắc Giang là 12,4 tỉ đồng. 

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T cho biết đơn vị sẽ khai thác, sử dụng sân vận động tỉnh Bắc Giang để tổ chức các hoạt động, sự kiện thể dục thể thao, văn hóa giải trí, đồng thời nơi đây sẽ được sử dụng làm cơ sở và địa điểm để thành lập và vận hành Trung tâm đào tạo bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ cho khu vực phía Bắc với các chức năng đồng bộ như: đào tạo đá bóng, văn hóa, ăn nghỉ và vui chơi của các vận động viên.

Trong thời gian sắp tới, đơn vị này sẽ cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sân vận động tỉnh Bắc Giang để đáp ứng đủ tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia. Đáng chú ý, sân vận động tỉnh Bắc Giang cũng là nơi câu lạc bộ Hà Nội tổ chức tập huấn, tập luyện cho các đội tuyển của câu lạc bộ, bao gồm cả đội 1.

Đặc biệt, mặc dù đã cho thuê nhưng sân vận động tỉnh Bắc Giang vẫn được sử dụng để tổ chức các sự kiện chính trị lớn của tỉnh (mít tinh kỷ niệm ngày thành lập tỉnh, ngày hội văn hóa các dân tộc toàn tỉnh,…), Đại hội thể dục thể thao toàn tỉnh, các giải thi đấu thể thao, các sự kiện văn hóa, thể thao của tỉnh, ngành,…

Ông Trần Minh Hà – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đánh giá cao quyết tâm và tầm nhìn chiến lược của đối tác. Bắc Giang hy vọng có thể đào tạo và phát triển bóng đá trẻ tại địa phương. Tỉnh cũng hy vọng trong 5-7 năm tới sẽ có đội bóng. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/543/bac-giang-cho-thue-san-van-dong-voi-gia-hon-12-ti-dong/