vị trí của bạn Home judi bola macau

Ấn định thời gian 4 cầu thủ đội Sài Gòn sang Nhật Bản thi đấu

Theo lịch, Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ bay đến Tokyo (Nhật Bản) vào tối ngày 16.3, sau đó hội q

Theo lịch, Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ bay đến Tokyo (Nhật Bản) vào tối ngày 16.3, sau đó hội quân cùng FC Ryukyu ở J.League 2. Giải đấu hạng 2 của Nhật Bản đã khởi tranh vào hôm 19.2 và 2 cầu thủ đội Sài Gòn phải rất nỗ lực để có thể cạnh tranh vị trí tại FC Ryukyu.

Trong khi đó, Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn cũng sẽ bay đến Tokyo vào tối ngày 21.3, sau đó hội quân cùng câu lạc bộ FC Azul Claro Numazu ở J.League 3. Giải đấu này đã khởi tranh hôm 11.3 và hai cầu thủ đội Sài Gòn phải nhanh bóng bắt nhịp với đội bóng mới để có thể sớm ra sân thi đấu.

Việc 4 cầu thủ đội Sài Gòn hoàn tất thủ tục sang Nhật Bản có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM – ông Watanabe Nabuhiro. Để động viên Phạm Văn Luân, Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long và Vũ Hồng Quân, ông Watanabe Nabuhiro đã mời họ đến tham dự tiệc chiêu đãi tại Dinh thự Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM. Ông Watanabe nhấn mạnh việc có 4 cầu thủ Sài Gòn sang Nhật Bản sẽ củng cố hơn nữa mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhất là khi 2 quốc gia kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 2023.

Thay mặt câu lạc bộ Sài Gòn, chủ tịch đội bóng ông Trần Hòa Bình đã trân trọng trao tặng món quà lưu niệm là chiếc áo đấu với toàn bộ chữ ký của các thành viên Sài Gòn FC ở mùa giải 2022 tới Ngài Tổng lãnh sự Watanabe Nobuhiro.

Trước đó, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương của đội Sài Gòn khẳng định việc để 4 cầu thủ sang Nhật Bản thi đấu nằm trong lộ trình chuẩn bị cho tương lai. Ông hy vọng các học trò sẽ trau dồi kinh nghiệm, phát triển tài năng để trở lại đóng góp cho đội bóng nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/539/an-dinh-thoi-gian-4-cau-thu-doi-sai-gon-sang-nhat-ban-thi-dau/