vị trí của bạn Home slot freebet

Trận Hà Nội – Thanh Hoá tạm hoãn vì nhiều cầu thủ mắc COVID-19

Tính đến thời điểm hiện tại (23.2), câu lạc bộ Thanh Hoá đã ghi nhận 19 trường hợp mắc COVID-19, bao

Tính đến thời điểm hiện tại (23.2), câu lạc bộ Thanh Hoá đã ghi nhận 19 trường hợp mắc COVID-19, bao gồm cầu thủ và thành viên ban huấn luyện. Trong số đó, cả 3 thủ môn cũng đều dương tính với SARS-CoV-2. 

Trước tình hình này, ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh đã gửi công văn đến Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) để báo cáo sự việc và xin tạm hoãn trận đấu với câu lạc bộ Hà Nội trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2022 trên sân Hàng Đẫy.

Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Petrovic cũng chưa di chuyển đến Thủ đô như dự kiến ban đầu. Toàn đội vẫn đang cách ly và điều trị tại “đại bản doanh” của đội bóng.

Trao đổi với Lao Động, một lãnh đạo VPF xác nhận chính thức hoãn trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Thanh Hoá. Ban tổ chức sẽ sớm hoàn tất quyết định và công bố đến người hâm mộ.

Trước đó, UBND thành phố Hà Nội đã đồng ý cho ban tổ chức sân Hàng Đẫy mở cửa đón 5.000 khán giả vào sân theo dõi trận đấu này. Tuy nhiên, người hâm mộ không thể đến sân theo dõi Văn Quyết và các đồng đội thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngoài trận Hà Nội – Thanh Hoá, các trận đấu khác trong khuôn khổ vòng 1 V.League 2022 vẫn sẽ diễn ra theo lịch thi đấu đã ban hành. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/538/tran-ha-noi-thanh-hoa-tam-hoan-vi-nhieu-cau-thu-mac-covid-19/