vị trí của bạn Home slot freebet

Hoàng Anh Gia Lai cất ngoại binh đấu Sydney FC

Theo đó, huấn luyện viên Kiatisak quyết định cất ngoại binh Jefferson Baiano. Người thay thế vị trí

Theo đó, huấn luyện viên Kiatisak quyết định cất ngoại binh Jefferson Baiano. Người thay thế vị trí của ngoại binh sinh năm 1995 là Trần Minh Vương. Đáng chú ý, Công Phượng sẽ đeo băng thủ quân của Hoàng Anh Gia Lai chứ không phải Tuấn Anh như trận đấu gặp Yokohama.

Trên hàng tấn công, Brandao và Văn Toàn sẽ đá cặp cùng nhau trên hàng tiền đạo. Công Phượng sẽ lùi xuống, thi đấu sát với đội trưởng Tuấn Anh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hai bên cánh, Kiatisak vẫn sử dụng Hồng Duy và Vũ Văn Thanh.

Ở hàng phòng ngự, Kim Dong-su sẽ hợp cùng Barbosa và Hữu Tuấn tạo 3 trung vệ của Hoàng Anh Gia Lai. Barbosa đã có trận đấu khá hay ghi là người ghi bàn duy nhất cho Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu với Yokohama F. Marinos. Hai cánh vẫn là sự xuất hiện của Văn Thanh và Hồng Duy.

Với việc để Baiano dự bị thì tiền đạo này cùng với Xuân Trường, Thanh Nhân, Văn Việt, Đức Lương… là những phương án 2, sẵn sàng được tung vào sân khi cần thiết.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 tối nay (19.4) trên sân vận động Thống Nhất. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/537/hoang-anh-gia-lai-cat-ngoai-binh-dau-sydney-fc/