vị trí của bạn Home slot freebet

Vũ Văn Thanh hay nhất trận Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC

Vũ Văn Thanh là người ghi bàn đầu tiên ở trận đấu tối 19.4. Phút 26, anh tung cú sút xa hiểm hóc, bó

Vũ Văn Thanh là người ghi bàn đầu tiên ở trận đấu tối 19.4. Phút 26, anh tung cú sút xa hiểm hóc, bóng đi đập đất đổi hướng làm bó tay thủ môn Redmayne. Tuy nhiên, bàn thắng này không giúp Hoàng Anh Gia Lai có được 1 chiến thắng, bởi hiệp 2, Sydney FC đã gỡ hòa.  

Sau trận đấu, ban tổ chức bầu Vũ Văn Thanh là cầu thủ chơi hay nhất trận. Theo thống kê của Sofascore, cầu thủ chạy cánh của Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu trọn 90 phút, được chấm 7,5 điểm. Anh có 33 lần chạm bóng, thực hiện thành công 18/22 đường chuyền, đạt tỉ lệ chính xác 82%.

Ngoài ra, anh cũng có 1 đường chuyền dài thành công. Bên cạnh đó, hậu vệ sinh năm 1996 cũng có 3/4 lần tranh chấp dưới mặt đất thành công, 1 lần phá bóng, 2 lần tắc bóng thành công. Vũ Văn Thanh cũng có điểm trừ với 6 lần để mất bóng.

“Tôi thất vọng khi đội không thể giành chiến thắng ngày hôm nay. Bàn thắng vào lưới Sydney FC sẽ giúp tôi chơi tự tin hơn ở những trận đấu sắp tới”, Vũ Văn Thanh cho biết.

Ngoài Văn Thanh, những cầu thủ chơi tốt nhất của Hoàng Anh Gia Lai theo điểm số của Sofascore là Xuân Trường, Công Phượng, Brandao, Hồng Duy và Kim Dong-su. Trong đó, Kim Dong-su chỉ thi đấu 45 phút và bị thay ra đầu hiệp 2 do chấn thương. Còn Xuân Trường vào sân từ giữa hiệp 2 nhưng đã chơi khá ấn tượng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/532/vu-van-thanh-hay-nhat-tran-hoang-anh-gia-lai-vs-sydney-fc/