vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Dân mạng “bóc phốt” Messi vì đóng quảng cáo quá ảo diệu

Mọi chuyện bắt đầu khi Mohamed Salah của Liverpool thể hiện kỹ thuật sút bóng chính xác đến hoàn hảo

Mọi chuyện bắt đầu khi Mohamed Salah của Liverpool thể hiện kỹ thuật sút bóng chính xác đến hoàn hảo của mình trong một buổi quảng cáo cho hãng nước giải khát PEPSI. Trong lần đầu tiên thực hiện cú sút, Salah dễ dàng đưa bóng đi trúng mục tiêu chỉ định. Anh khiến CĐV “phát cuồng” vì đưa bóng đi trúng lon nước ngay sau đó mà không cần ngắm trước mục tiêu.

Salah không cần nhìn cũng sút trúng chai nước.

Giống như Salah, Lionel Messi cũng được các đạo diễn yêu cầu sút bóng đi trúng mục tiêu chỉ định. Chỉ có điều sau khi anh sút trúng mục tiêu chai PEPSI được đặt trên bóng buộc phải xoay vòng trên không trung trước rồi rơi xuống mặt đất mà không được đổ.

Messi thực hiện thử thách tưởng chừng như không thể này ngay trong lần thử đầu tiên. Cũng chính vì thế, nhiều CĐV trên MXH đã nghi ngờ đoạn video quảng cáo của Messi đã có can thiệp từ công nghệ.

Messi còn sút “ảo” hơn cả Salah ngay trong lần thử đầu tiên.

“Tôi yêu mến Lionel Messi bằng cả trái tim nhưng cái cách chai nước rơi xuống và đứng vững nhìn rất giả tạo. Nếu nhìn kỹ chai nước sẽ rơi với tốc độ cao hơn khi xoay trên không trung trước khi tiếp đất. Messi vẫn là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, chỉ có điều tôi không tin anh ấy có thể làm vậy ngay trong lần thử đầu tiên”, một CĐV chia sẻ.

Dân mạng bóc phốt Messi vì đóng quảng cáo quá ảo diệu  - Ảnh 3.

CĐV nghi ngờ đoạn video Messi đóng quảng cáo đã được chỉnh sửa.

Dân mạng bóc phốt Messi vì đóng quảng cáo quá ảo diệu  - Ảnh 4.

“Thú thật là tôi chỉ kỳ vọng Messi sẽ bắt lấy chai nước rồi uống thôi”, một CĐV chia sẻ.

Dân mạng bóc phốt Messi vì đóng quảng cáo quá ảo diệu  - Ảnh 5.

“Thật tệ khi người ta hiện giờ quá cả tin với những quảng cáo như thế này”.

Trong quá khứ, cựu tiền vệ David Beckham cũng bị CĐV “bóc phốt” khi tham gia đóng quảng cáo cho PEPSI. Anh 3 lần sút bóng vào thùng rác từ khoảng cách 45 mét trên bãi biển. Ngôi sao từng khoác áo Man Utd, Real Madrid và AC Milan thực hiện thử thách với tỉ lệ chính xác 100% trước khi cầm lon PEPSI uống ngon lành.

Beckham đưa bóng vào thùng từ khoảng cách 45 mét.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/515/dan-mang-boc-phot-messi-vi-dong-quang-cao-qua-ao-dieu/