vị trí của bạn Home slot bet

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh

Xuất hiện cùng Pep Guardiola trong trận đấu với Arsenal cuối tuần qua là chiếc Richard Mille RM 004

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 1.

Xuất hiện cùng Pep Guardiola trong trận đấu với Arsenal cuối tuần qua là chiếc Richard Mille RM 004 All Gray có giá 150.000 bảng Anh (khoảng 4,44 tỷ VNĐ). Đây là phiên bản đặc biệt, chỉ sản xuất một chiếc. Mẫu đồng hồ xa xỉ này đưa Pep Guardiola vươn lên chiếm giữ ngôi vị số một trong bảng xếp hạng đồng hồ của các HLV đang làm việc tại giải Ngoại hạng Anh.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 2.

Rõ ràng Pep đã có một sự nâng cấp rất lớn cho bản thân vì mùa trước ông chỉ đeo chiếc Cimier QNETCity Automatic có giá 2.340 đôla.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 3.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng này là chiếc Hublot Big Bang Gold Ceramic của Roy Hodgson (HLV CLB Crystal Palace). Chiếc đồng hồ có giá 25.200 bảng Anh (hơn 745 triệu VNĐ). Hublot là thương hiệu đồng hồ có chiến lược PR táo bạo. Hằng năm, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với chiếc dịch cộng tác của Hublot cùng những người nổi tiếng từ siêu sao bóng đá, tennis, golf, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 4.

HLV Jose Mourinho hết sức bảnh bao với đồng hồ Hublot, áo vest đen và sơ mi trắng trong màn thư hùng giữa “Quỷ đỏ” với Leicester City cuối tuần qua. “Người đặc biệt” sử dụng đeo chiếc Hublot Big Bang Unico 45mm Automatic Chronograph Magic Gold giá 15.909 bảng Anh (hơn 470 triệu VNĐ). Mourinho đang làm gương mặt đại diện của thương hiệu đồng hồ siêu sang này.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 5.

HLV Marco Silva của Everton nổi bật cùng chiếc Cvstos Challenge II Chrono Power Reserve Steel giá 9.010 bảng (hơn 266 triệu VNĐ).

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 6.

Pochettino của Tottenham đeo chiếc Aquatimer Chronograph phiên bản “Expedition Charles Darwin” của hãng IWC giá 7.352 bảng (hơn 217 triệu VNĐ).

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 7.

Tân HLV Chelsea – Maurizio Sarri “giản dị” với Panerai Luminor Power Reserve, quy đổi ra tiền Việt Nam khoảng 177 triệu đồng.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 8.

HLV Slavisa Jokanovic (CLB Fulham) với chiếc Rolex Explorer II giá 5.950 bảng Anh.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 9.

WC Aquatimer Ceratanium phiên bản “50 Years Aquatimer” là chiếc đồng hồ mà HLV Jurgen Klopp của Liverpool chọn lựa.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 10.

HLV của West Ham – ông Manuel Pellegrini với chiếc IWC Schaffhausen Pilot’s Watch Mark XVIII giá 3.690 bảng Anh.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 11.

Còn đây là nhà cầm quân Nuno Espirito Santo của CLB mới lên hạng Wolverhampton với một chiếc Tag Heuer “bình dân” giá chỉ hơn 1.250 bảng Anh.

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 12.

Trái ngược với những người đồng nghiệp danh tiếng chơi những chiếc đồng hồ siêu sang, ở giải Ngoại hạng Anh tồn tại một nhóm HLV dùng đồng hồ giá rẻ. Đơn cử như Eddie Howe của Bournemouth chỉ đeo chiếc Apple Watch Series 3 phổ thông có giá 329 bảng Anh (hơn 9,5 triệu VNĐ).

Thú chơi đồng hồ siêu sang của giới HLV ở giải Ngoại hạng Anh - Ảnh 13.

Thậm chí, HLV David Wagner của Huddersfield Town còn chỉ đeo chiếc Casio G-Shock Alarm Chronograph giá 100 bảng Anh (gần 3 triệu VNĐ), với mục đích chính là xem và bấm giờ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/513/thu-choi-dong-ho-sieu-sang-cua-gioi-hlv-o-giai-ngoai-hang-anh/