vị trí của bạn Home slot freebet

Sau tròn 22 năm, huyền thoại bóng đá sở hữu vòng đùi 61 cm lại khiến các fan phải trầm trồ khi tái hiện cú đá có quỹ đạo cực khó tin

Ngày 3/6/1997 đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc khó tin nhất trong lịch sử bóng đá. Trong tr

Ngày 3/6/1997 đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc khó tin nhất trong lịch sử bóng đá. Trong trận giao hòa 1-1 giữa Brazil và Pháp hôm ấy, hậu vệ Roberto Carlos đã có pha sút phạt thành bàn để đời, phá vỡ đi mọi quy luật vật lý.

Phút 22, từ khoảnh cách 35m, cầu thủ số 6 vung cái chân trái, đẩy trái bóng lao đi với tốc độ cực cao. Tưởng chừng đi ra ngoài nhưng không, bóng bất ngờ xoáy vào trong theo quỹ đạo như hình trái chuối. Trước khung thành, thủ mônFabien Barthez bất lực nhìn bóng găm cháy lưới.

Carlos tái hiện cú đá phạt có quỹ đạo khó tin

Và rồi, hơn 22 năm sau, Carlos, người sở hữu vòng đùi lên tới 61 cm, đã tái hiện lại cú đá trứ danh dù ở tuổi 46. Ông đăng tải clip bàn thắng trên trang cá nhân sau đó.”Nạn nhân” lần này của cựu tuyển thủ Brazil là người bạn thân Victor Baia. Dù đây chỉ là một tình huống được thực hiện trên sân tập, thế cũng là đủ để khiến các fan hâm mộ tỏ ra thích thú. Hiện tại, đoạn video này đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem, tính riêng trên trang cá nhân của Carlos.

“Huyền thoại vẫn sẽ mãi là huyền thoại”, một fan trầm trồ.

“Carlos là một trong những cầu thủ đặc biệt nhất. Có lẽ, không bao giờ chúng ta được thấy một người thứ hai”, tài khoản khác lên tiếng.

Cách đây hai năm, Roberto Carlos đã tiết lộ sự thật ẩn sau bàn thắng để đời. “Tôi nghĩ bóng đã đi ra ngoài nhưng gió đã đẩy nó vào lưới. Đó có lẽ là tình huống ghi bàn quan trọng nhất sự nghiệp của tôi”.

Bàn thắng của Carlos vào lưới của tuyển Pháp năm 1997.

 - Ảnh 3.

Cú đá có quỹ đạo khó tin của Carlos.

Roberto Carlos sinh ngày 10/4/1973. Trong sự nghiệp, ông đã thi đấu tại những CLB hàng đầu châu Âu như Real hay Inter Milan và giành được tới 3 Champions League, 4 La Liga cùng hàng loạt dan hiệu lớn nhỏ khác.

Tại đội tuyển quốc gia, Carlos cũng có 11 bàn sau 125 trận. Ông là nhân tố chủ chốt trong đội hình Selecao lên ngôi ở World Cup 2002.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/508/sau-tron-22-nam-huyen-thoai-bong-da-so-huu-vong-dui-61-cm-lai-khien-cac-fan-phai-tram-tro-khi-tai-hien-cu-da-co-quy-dao-cuc-kho-tin/