vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Tuyển nữ futsal Việt Nam nâng khối lượng tập luyện, cải thiện chiến thuật

2 ngày sau trận đấu tập với trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (TPHCM), đội tuyển nữ futsal Việt Nam có trậ

2 ngày sau trận đấu tập với trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (TPHCM), đội tuyển nữ futsal Việt Nam có trận giao hữu thứ 2 với quân xanh là câu lạc bộ nam phong trào Sang Trọng tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Những phút đầu, đội tuyển nữ futsal Việt Nam chọn cách chơi phòng ngự phản công. Phút 11, lưới của các học trò huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn đã bị khoan thủng. Ngay lập tức, ban lãnh đạo có sự điều chỉnh và điều này đã đem lại kết quả ở phút 16. Bàn thắng gỡ hoà của đội tuyển futsal nữ Việt Nam được ghi bởi Đinh Thị Ngọc Hân, sau pha phối hợp ăn ý với đồng đội.

Bước sang hiệp 2, thế trận giằng co được đôi bên tạo ra. Liên tiếp các cơ hội, nhưng chỉ câu lạc bộ Sang Trọng tận dụng tốt để có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 ở phút 31, đồng thời cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Quốc Tuấn chia sẻ: “Đây là tuần mà cường độ tập luyện tăng cao, nên các cầu thủ bị nặng nề về cơ thể, chưa linh hoạt trong thi đấu. Chúng ta thua vì nền tảng thể lực không bằng đối thủ nhưng điều tích cực là các bạn đã vận hành tốt mặt chiến thuật, đồng thời thế trận tạo ra khi thi đấu với đội nam làm ban huấn luyện hài lòng”.

Tuyển nữ futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có hai trận giao hữu trong tuần tiếp theo gặp câu lạc bộ phong trào Warriors (15h00, ngày 14.4) và ban huấn luyện Thái Sơn Nam (14h, ngày 16.4) tại nhà  thi đấu Thái Sơn Nam. Đây cũng là 2 trận giao hữu cuối cùng của thầy trò ông Trương Quốc Tuấn trước khi có chuyến tập huấn nước ngoài chuẩn bị cho SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/503/tuyen-nu-futsal-viet-nam-nang-khoi-luong-tap-luyen-cai-thien-chien-thuat/