vị trí của bạn Home slot bet

Có một Công Phượng đầy trách nhiệm trong trận hòa của Hoàng Anh Gia Lai

Sự hy sinh của những cầu thủ góp phần tạo nên sức mạnh của tập thể. Đó là thành quả lớn nhất mà Kiat

Sự hy sinh của những cầu thủ góp phần tạo nên sức mạnh của tập thể. Đó là thành quả lớn nhất mà Kiatisak đã làm được cho Hoàng Anh Gia Lai ở trận đấu thứ 2 tại AFC Champions League. Công Phượng, trong vai trò đội trưởng thay cho Tuấn Anh, đã thi đấu với tinh thần trách nhiệm rất cao, đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Từ trước trận đấu, Công Phượng đã nhấn mạnh anh không muốn “bấu víu” vào quá khứ vẻ vang từng ghi siêu phẩm vào lưới U19 Australia, cũng như được huấn luyện viên của đối thủ đánh giá cao. Anh chỉ muốn tập trung cho công việc hiện tại, đóng góp nhiều nhất cho Hoàng Anh Gia Lai.

Công Phượng đã làm tốt điều này. Anh được huấn luyện viên Kiatisak bố trí đá tiền vệ trung tâm, sát cánh cùng Tuấn Anh và Minh Vương ở khu vực giữa sân. Việc có 3 tiền vệ chơi kỹ thuật, giữ bóng tốt và tích cực tranh chấp đã giúp Hoàng Anh Gia Lai hạn chế tối đa những pha đan bóng nhanh của đối thủ, buộc Sydney FC phải đưa bóng nhiều ra biên.

Thống kê cho thấy, Công Phượng là người được Sofascore chấm 7,4 điểm – nhiều hơn hẳn so với Tuấn Anh (6,7 điểm) và Minh Vương (6,6 điểm). Cầu thủ sinh năm 1990 thi đấu trọn 90 phút, có 61 pha chạm bóng, thực hiện thành công 31/33 đường chuyền, tạo ra 3 đường chuyền đột biến cho các đồng đội, thực hiện thành công 7/10 lần đột phá…

Tuy nhiên, điều đáng nói nhất là khả năng tham gia, hỗ trợ phòng ngự của Công Phượng. Anh có đến 10/14 lần tranh chấp thắng đối phương, 1 lần tắc bóng thành công và có 2 lần phạm lỗi chiến thuật. Công Phượng thường xuyên lui về bọc lót cho Hồng Duy ở hiệp 2, khi cánh trái của Hoàng Anh Gia Lai liên tục bị khai thác.

Anh cho thấy mình xứng đáng với vai trò đội trưởng trên sân khi thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Khi trận đấu trôi về cuối, Công Phượng vẫn thường xuyên thực hiện những pha đi bóng tốc độ, để giảm tải sức ép và mở ra cơ hội cho đội nhà.

Không chỉ riêng Công Phượng, tất cả ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai đều đã hy sinh, để giúp đội có được 1 điểm nhọc nhằn nhưng xứng đáng ở AFC Champions League. Đó là cội nguồn của sức mạnh tập thể mà thông qua giải đấu này, Kiatisak muốn xây dựng cho Hoàng Anh Gia Lai để hướng đến những mục tiêu quan trọng sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/501/co-mot-cong-phuong-day-trach-nhiem-trong-tran-hoa-cua-hoang-anh-gia-lai/