vị trí của bạn Home judi bola macau

U18 nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp chủ nhà Indonesia

Ngày 26.7, U18 nữ Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán đội chủ nhà U18 nữ Indonesia tại giải vô địch U18 nữ

Ngày 26.7, U18 nữ Việt Nam sẽ có cuộc chạm trán đội chủ nhà U18 nữ Indonesia tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022. Đây là trận đấu được dự báo sẽ rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, thầy trò huấn luyện viên Akira tỏ ra rất sẵn sàng cho trận đấu này.

Chia sẻ về trận đấu, tiền đạo Lưu Hoàng Vân, người vừa ghi tới 4 bàn thắng trong chiến thắng 9-0 trước U18 nữ Singapore chia sẻ: “Tôi rất vui khi U18 nữ Việt Nam đã có chiến thắng và 3 điểm đầu tiên tải giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á. Sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Singapore, ban huấn luyện đã lên kế hoạch, điều chỉnh các bài tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Indonesia. Tôi mong muốn sẽ học hỏi và tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm, hướng đến những giải đấu tiếp theo trong tương lai”.

Được biết, sau trận đấu gặp U18 nữ Singapore, đội tuyển U18 nữ Việt Nam chỉ có 1 ngày để hồi phục thể lực. Vì vậy, ban huấn luyện và đội ngũ bác sĩ đã bố trí thời gian để các nữ tuyển thủ thả lỏng, thư giãn ngay tại bể bơi khách sạn.

Hiện tại, U18 nữ Việt Nam đang khá thoải mái và có tinh thần tốt sau trận đấu đầu tiên. Toàn đội cũng không có bất kỳ ca chấn thương nào nghiệm trọng hay khó khăn đặc biệt nào cả. Huấn luyện viên Akira Ijiri và các học trò sẽ hướng đến 1 chiến thắng trước đội chủ nhà U18 nữ Indonesia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/489/u18-nu-viet-nam-san-sang-cho-tran-gap-chu-nha-indonesia/