vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Sốc: Nhóm người tại Tây Ban Nha dự tính tổ chức trận đấu giữa đội nhiễm Covid-19 và đội không nhiễm Covid-19

Theo thông tin từ tờ AS, một nhóm người tại Navarra (khu vực nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha)

Theo thông tin từ tờ AS, một nhóm người tại Navarra (khu vực nằm ở phía Bắc Tây Ban Nha) dự định tổ chức trận đấu giữa đội nhiễm Covid-19 và đội không nhiễm Covid-19. Màn so tài điên rồ này dự kiến khởi tranh vào ngày 20/7 tại thành phố Pamplona, Navarra và mở cửa cho người hâm mộ vào sân.

Nhóm người trên dự định sẽ dùng số tiền kiếm được từ trận đấu trên để quyên góp nhằm đẩy lùi dịch Covid-19. Tuy nhiên, nếu diễn ra, đây có thể tạo ra một ổ dịch lớn tại Tây Ban Nha. Được biết, khu vực Navarra đã ghi nhận 40 ca nhiễm SARS-CoV-2.

Sau khi biết tin, cảnh sát địa phương đã lập tức vào cuộc để ngăn chặn cuộc đối đầu trên. Cơ quan chức năng cũng dồn toàn lực để truy tìm kẻ đứng ra tổ chứ. AS cho biết cảnh sát đã tạm giữ một thanh niên 23 tuổi. Nếu có tội, anh này sẽ đối mặt với án phạt tiền lên tới 3.000 euro.

Kể từ thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, Tây Ban Nha có tới hơn 260.000 trường hợp nhiễm bệnh và trong đó, 28.000 người đã thiệt mạng.

Sau 2 tháng tạm nghỉ, bóng đá tại xứ bò tót cũng đã trở lại vào đầu tháng 6 nhưng phải thi đấu trên sân không có khán giả. Rạng sáng ngày 20/7, giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga sẽ thi đấu vòng cuối cùng. Cục diện đã ngã ngũ khi Real vô địch từ lượt đấu trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/460/soc-nhom-nguoi-ta%cc%a3i-tay-ban-nha-du%cc%a3-tinh-to%cc%89-chuc-tra%cc%a3n-dau-giu%cc%83a-do%cc%a3i-nhie%cc%83m-covid-19-va-do%cc%a3i-khong-nhie%cc%83m-covi/