vị trí của bạn Home judi bola macau

Neymar xuất hiện trong danh sách “người lao động khó khăn” ở Brazil, cần chính phủ hỗ trợ tài chính

Tên tuổi, ngày tháng năm sinh và số thẻ căn cước công dân của Neymar đã được kê khai lên chính quyề

Tên tuổi, ngày tháng năm sinh và số thẻ căn cước công dân của Neymar đã được kê khai lên chính quyền địa phương để nhận trợ cấp vào ngày 6/6. Bằng cách nào đó các cơ quan chức năng vẫn xác nhận đơn của tiền đạo thuộc biên chế PSG rồi cho anh vào danh sách “nhóm dân lao động lương thấp”, “nhóm lao động thất nghiệp” vì Covid-19.

Cụ thể, số tiền Neymar sẽ nhận được là 600 Real, tương đương gần 3 triệu VNĐ.

Sau khi thông tin trên được báo Globo đăng tải, cộng đồng bóng đá thế giới đã bị sốc. Nhiều người không thể tin nổi ngôi sao kiếm 77,1 triệu USD/năm (theo Forbes) lại cần đến số tiền trợ cấp nhỏ bé kia.

Sự phản đối của người dân Brazil khiến chính phủ nước này buộc phải tiến hành rà soát lại danh sách. Kết quả kiểm tra cho thấy ngoài Neymar, còn rất nhiều trường hợp khá giả khác cũng được quy vào hộ khó khăn, bao gồm con của MC nổi tiếng William Bonner.

Chính sách hỗ trợ người dân của chính phủ Brazil được thành lập từ đầu năm 2010. Tuy nhiên kể từ khi xuất hiện, người dân than phiền về nó nhiều hơn cảm ơn. Đến nay, số bê bối tương tự Neymar lên đến hơn 160.000 vụ.

Về phía Neymar, luật sư riêng liên tục bác bỏ thông tin siêu sao 28 tuổi tự đệ đơn nhận trợ cấp. Đại diện luật pháp của Neymar cho rằng một kẻ nào đó đã cố tình làm vậy để bôi nhọ danh tiếng thân chủ. Để đưa vụ việc ra ánh sáng, họ dự kiến sẽ nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát Brazil.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/456/neymar-xuat-hien-trong-danh-sach-nguoi-lao-dong-kho-khan-o-brazil-can-chinh-phu-ho-tro-tai-chinh/