vị trí của bạn Home bet303

Bị hỏng phanh giữa đường, tay đua thoát chết thần kỳ khi kịp nhảy ra trước lúc chiếc xe bốc cháy

Tại cuộc đua Red Bull Ring được tổ chức tại Áo vào ngày 23/8, tay đua MotoGP người Tây Ban Nha Maver

Tại cuộc đua Red Bull Ring được tổ chức tại Áo vào ngày 23/8, tay đua MotoGP người Tây Ban Nha Maverick Vinales đã sớm gặp vấn đề với phanh trước. Cũng vì vậy, anh này đã bị tụt từ vị trí thứ 6 xuống 13 chỉ sau vài vòng đua.

Dù rất cố gắng xoay xở, Vinales cuối cùng cũng đành bất lực khi chiếc xe lao quá nhanh khi tới một khúc cua. Trong tình thế nguy cấp, tay đua 25 tuổi đã kịp nhảy khỏi chiếc xe đang băng băng với vận tốc 200 km/h.

Tay đua kịp nhảy ra trước khi chiếc xe bốc cháy

Chiếc xe này sau đó đã lao thẳng vào dải phân cách trước khi nổ tung và Vinales đã thoát chết mà không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào.

“Khi đang đua, tôi dần mất kiểm soát với phanh trước. Tôi đã cố gắng thử nhưng nó chỉ trở lại hoạt động duy nhất một lần. Tôi chạy 3 vòng tiếp theo rất chậm và rồi phanh lúc được lúc không trước khi hỏng hẳn.

Đây là điều tôi chưa từng trải qua trong sự nghiệp đua xe của mình. Tôi đã cố gắng nhưng rồi nhận ra mình không thể dừng chiếc xe lại. Và rồi tôi quyết định nhảy ra khỏi chiếc xe đó. Chúng tôi sẽ quên đi cuộc đua không thành công vừa qua và trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai”, Vinales chia sẻ sau tai nạn không may vừa gặp phải.

Cũng trong một chặng đua được tổ chức tại Áo hồi tuần trước, hai tay đua Franco Morbidelli và Johann Zarco đã va chạm với nhau ở vận tốc 320 km/h. Hệ quả, một chiếc xe vỡ tan tành trong khi chiếc còn lại văng ra một quãng xa, suýt trúng vào người của huyền thoại Valentino Rossi. May mắn là cả hai tay đua đều bình yên vô sự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/455/bi-hong-phanh-giua-duong-tay-dua-thoat-chet-than-ky-khi-kip-nhay-ra-truoc-luc-chiec-xe-boc-chay/