vị trí của bạn Home bet303

Vừa về Hàn Quốc, Son Heung-min “phủi bụi” cho trang cá nhân bằng concept ảnh siêu độc đáo

Kể từ Ngoại hạng Anh chính thức hạ màn, fan Son Heung-min mong chờ tin tức của anh chàng như nắng hạ

Kể từ Ngoại hạng Anh chính thức hạ màn, fan Son Heung-min mong chờ tin tức của anh chàng như nắng hạn mong mưa. Một phần vì tiền đạo người Hàn Quốc khá kín tiếng trong cuộc sống ngoài sân cỏ, phần khác anh không có thói quen đăng ảnh lên MXH cập nhật tình hình như bao đồng đội khác.

Fan chỉ biết anh đã rời xứ sở sương mù để trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi. Phải vất vả lắm giới paparazi mới chụp lại được cảnh tiền đạo 28 tuổi đội mũ, đeo khẩu trang kín mít đáp xuống sân bay tại quê nhà.

Chính vì thế khi hay tin Son Heung-min sử dụng Instagram trở lại, nhiều người đã đổ bộ lên trang cá nhân hóng xem anh đang làm gì, nghỉ dưỡng ở đâu. Đen đủi thay, tất cả đều hụt hẫng khi Son chỉ đăng duy nhất một tấm lên phần stories, không tiêu đề nào kèm theo.

Bức ảnh này còn chẳng được chụp ở Hàn Quốc. Nó nằm trong album của Son Heung-min với tạp chí W Korea hồi anh còn ở London.

Concept của bức ảnh khá lạ, khi nhân vật chính chỉ chiếm khoảng 10% khung hình, còn lại toàn là cảnh vật xung quanh. Dù sao với vẻ đẹp xuất sắc của nam chính, bức ảnh này cũng không quá tệ để “phủi bụi” cho tài khoản Instagram vài tháng mới có một tấm không liên quan đến bóng đá của anh chàng.

Son đeo khẩu trang kín mít trong lần trở lại Hàn Quốc.

Thật ra việc Son Heung-min đăng ảnh cũ cũng là điều dễ hiểu. Theo báo Hàn Quốc, dù là cầu thủ nhưng Son vẫn phải tự cách ly ở nhà trong vòng 14 ngày. Vậy nên nếu muốn ảnh chụp ở bên ngoài, fan phải đợi ít nhất 2 tuần nữa.

Quan trọng nhất vẫn là tiền đạo 28 tuổi này có muốn chia sẻ chúng không đã.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/454/vua-ve-han-quoc-son-heung-min-phui-bui-cho-trang-ca-nhan-bang-concept-anh-sieu-doc-dao/