vị trí của bạn Home bet303

Lỡ giành chiến thắng với tỷ số khó tin 30-0, đội bóng phải đi xin lỗi đối thủ

Những tranh cãi bắt đầu từ một trận đấu thuộc giải trẻ tại Tây Ban Nha giữa CLB Los Silos và Deporte

Những tranh cãi bắt đầu từ một trận đấu thuộc giải trẻ tại Tây Ban Nha giữa CLB Los Silos và Deportes Jucar. Do trình độ đôi bên quá chênh lệch, các cầu thủ Los Silos đã liên tiếp ghi bàn và kết thúc cuộc đối đầu với tỉ số khủng khiếp 30-0.

Tuy vậy, không phải cứ thắng đậm là vui. Cuộc đối đầu khép lại, vô số lời chỉ trích đã nhắm vào HLV cũng như các cầu thủ Los Silos. Một bộ phận fan hâm mộ cho rằng việc thắng quá cách biệt là “không tôn trọng đối thủ” và “làm thui chột tình yêu bóng đá của các cầu thủ trẻ”.

Sau khoảng nửa ngày im lặng, BLĐ của Los Silos cuối cùng đã phải lên tiếng. Thay mặt cho đội bóng, Chủ tịch Jose Antonio Rodriguez đã lên tiếng xin lỗi đội bạn cũng như có chia sẻ cặn kẽ hơn về trận đấu vừa qua.

“Thật không may điều này đã xảy ra. Vào giờ nghỉ giữa hiệp khi tỷ số đang là 14-0, trọng tài cũng như HLV đã được chỉ đạo đá lỏng chân. Nhưng các cầu thủ của chúng tôi rất khao khát thể hiện và tiếp tục dồn lên. Khi cuộc đối đầu còn khoảng 20 phút, các cầu thủ lại được yêu cầu tương tự.

Thực tế, các em đã không ăn mừng sau mỗi bàn thắng. Chúng tôi không biết phải làm gì vào lúc đó. Chúng tôi ra sân và chẳng lẽ phải ngừng tấn công, ngừng phối hợp. Tôi nghĩ đó mới là hành động thiếu tôn trọng đối thủ”, ông Rodriguez cho hay. Bên cạnh đó, vị chủ tịch này cũng hy vọng các fan dừng làm phiền ban huấn luyện trên MXH.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đứng về phía đội bóng Los Silos.

“Các em cũng chỉ nỗ lực làm hết sức trên sân thôi. Xin đừng quá khắt khe với các em”, một tài khoản cho hay.

“Những sự việc kiểu này không phải lần đầu xuất hiện và chắc chắn đây cũng không phải vụ cuối cùng”, tờ Marca bình luận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/450/lo-gianh-chien-thang-voi-ty-so-kho-tin-30-0-doi-bong-phai-di-xin-loi-doi-thu/