vị trí của bạn Home judi bola macau

Cầu thủ bóng bầu dục Mỹ bất ngờ trở thành “hot” TikToker khi tham dự Olympic Tokyo 2020

Các hoạt động giao lưu, tương tác giữa VĐV và CĐV đều không thể diễn ra trực tiếp tại làng Olympic v

Các hoạt động giao lưu, tương tác giữa VĐV và CĐV đều không thể diễn ra trực tiếp tại làng Olympic vì hạn chế tiếp xúc để phòng chống Covid-19. Vì vậy, MXH trở thành phương tiện truyền tải thông tin giúp người hâm mộ tiếp cận gần hơn với giải đấu.

Nhờ đó mà một số VĐV đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, với lượng tương tác cực khủng sau quãng thời gian ngắn họ có mặt tại Nhật Bản. Ví dụ điển nhất chính là ngôi sao bóng bầu dục Mỹ, Ilona Maher khi cô nàng sở hữu hơn 500 nghìn lượt theo dõi và 1,6 triệu lượt thích trên kênh TikTok cá nhân.

Đáng chú ý lượng tương tác này chỉ bất ngờ tăng vọt sau khi Ilona Maher đăng tải video giới thiệu về chiếc giường của mình tại Olympic. Maher nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, điều đó giúp cô có thêm động lực để làm video kể về những hoạt động thường ngày diễn ra trong làng Olympic.

Maher thừa nhận mục đích tạo kênh TikTok của cô là để cho cả thế giới biết được khung cảnh bên trong của Olympic Tokyo 2020, để có được những video chân thực nhất gửi tới khán giả, Maher đã phải bỏ ra 6 tiếng mỗi ngày và cô đảm bảo điều này không làm ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Maher ăn tại làng VĐV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/445/cau-thu-bong-bau-duc-my-bat-ngo-tro-thanh-hot-tiktoker-khi-tham-du-olympic-tokyo-2020/