vị trí của bạn Home slot freebet

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha

Hệ quả, theo Daily Mail, 5 CĐV bị đánh trọng thương, một người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Chưa k

Hệ quả, theo Daily Mail, 5 CĐV bị đánh trọng thương, một người phải đưa đi bệnh viện cấp cứu. Chưa kể đến vô số người hâm mộ quá khích của Lyon bị cảnh sát xịt hơi cay trước trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League với Barcelona.

Nhóm CĐV này được cho là thành viên của “Les Gones” (hay Bad Kids, tạm dịch “Những đứa trẻ hư”), hội ultra chuyên có những hành vi cổ vũ quá khích trước những trận cầu đinh giữa 2 đội bóng của Pháp hoặc tại Champions League. Nhóm này có mối liên hệ mật thiết với hội CĐV cuồng nhiệt Real Madrid ở Tây Ban Nha.

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha - Ảnh 1.

CĐV quá khích của Lyon xuất hiện khắp thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Họ dùng bom khói, ném pháo sáng đi kèm với những khẩu hiệu gây hấn CĐV Barca.

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha - Ảnh 4.

Trước khi bóng lăn tại sân Camp Nou, Les Gones đã tập hợp thành viên quanh khu vựcPlaza de Artos. Theo điều tra của cảnh sát, có tới 5000 CĐV người Pháp tới Tây Ban Nha dự khán trận đấu với Lyon, trong đó hơn 100 người là thành viên của Les Gones. Họ buộc phải ra tay đàn áp khi hội CĐV này ném pháo sáng, bom khói vào người dân đi đường.

Tỏ thái độ quá khích, nhóm CĐV Pháp bị cảnh sát đánh tơi bời trên đất Tây Ban Nha - Ảnh 5.

Cảnh sát ở thành phố Barcelona đã không thể khoanh tay ngồi yên khi nhóm CĐV Pháp bắt đầu không kiểm soát được hành vi.

Nhóm Les Gones cho rằng đội bóng con cưng của họ sẽ loại được Barcelona khỏi Champions League sau màn trình diễn khá tốt ở trận lượt đi. Nhưng thi đấu trước sức ép khổng lồ từ CĐV Tây Ban Nha trên sân khách, Lyon đã không thể hiện được phong độ vốn có.

Chỉ sau 31 phút của hiệp 1, đội khách đã để thua 2 bàn. Bước sang hiệp 2, ánh sáng hi vọng của Lyon lóe lên khiLucas Tousart ghi bàn rút ngắn tỉ số xống còn 1-2. Nhưng trong những phút còn lại đại diện của nước Pháp phải chịu thêm 3 bàn thua nữa.

Thua trận 1-5, Lyon chính thức bị loại khỏi Champions League. Họ còn để lại ấn tượng xấu trong mắt bạn bè quốc tế vì lượng fan quá khích hùng hậu có mặt ở Tây Ban Nha gây rối trước trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/437/to-thai-do-qua-khich-nhom-cdv-phap-bi-canh-sat-danh-toi-boi-tren-dat-tay-ban-nha/