vị trí của bạn Home slot bet

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở phút 58 ở màn so tài giữa Dortmund và PSG tại lượt đi

Tình huống đáng chú ý diễn ra ở phút 58 ở màn so tài giữa Dortmund và PSG tại lượt đi vòng 16 đội tại Champions League 2019/2020. Trong một pha tranh bóng, Neymar lẫn Alex Witsel (Dortmund) đều mất thăng bằng và ngã ra sân.

Dù vậy, thay vì tiếp đất như thông thường, cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã đánh cùi chỏ vào mặt người đồng nghiệp, không chỉ một mà tới 2 lần. Hành động này đã khiến nhiều fan bóng đá phẫn nộ.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém - Ảnh 1.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém - Ảnh 2.

Pha tung chỏ của Neymar vào mặt của Witsel.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém - Ảnh 3.

Dính đòn, Witsel lăn lộn đau đớn trên sân.

“Tôi chưa bao giờ đánh giá cao Neymar và nhìn những hành động như vừa qua, tôi chẳng còn lời nào cho anh ta nữa”, một người bình luận trên Twitter.

“Cậu ta chắc đang cay cú vì bị Witsel kèm chặt cả trận. Thật khổ thân”, tài khoản khác lên tiếng.

Tuy nhiên, quyết định chỉ rút thẻ vàng cho Neymar sau pha đánh nguội của trọng tài chính Miguel Lahoz cũng gây chú ý không kém. Tờ DailyMail cho rằng tiền đạo sinh năm 1992 xứng đáng nhận hình phạt nặng hơn: “Cậu ta đã may mắn thoát thẻ đỏ sau pha đánh cùi chỏ”. BTSports cũng cho rằng Neymar đã cố tình chơi xấu và cần phải bị truất quyền thi đấu.

Được ở lại để chơi trọn vẹn 90 phút, Neymar kịp ghi tên lên bảng tỷ số với bàn thắng ở phút 75. Tuy nhiên, ngôi sao sáng nhất trận đấu vừa qua phải là Erling Haaland. Cầu thủ sinh năm 2000 ghi một cú đúp giúp Dortmund giành chiến thắng 2-1. Trận lượt về giữa 2 đội diễn ra vào 3h ngày 12/3.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém - Ảnh 4.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới gây phẫn nộ với pha đánh chỏ vào thẳng mặt đối thủ, quyết định sau đó của trọng tài cũng gây chú ý không kém - Ảnh 5.

Haaland ghi 2 bàn mang về chiến thắng cho Dortmund.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/433/cau-thu-dat-gia-nhat-the-gioi-gay-phan-no-voi-pha-danh-cho-vao-thang-mat-doi-thu-quyet-dinh-sau-do-cua-trong-tai-cung-gay-chu-y-khong-kem/