vị trí của bạn Home betslot777

Pha cản phạt đền khó tin ở Bundesliga

Thủ môn Stuttgart dùng chân cản phá 11mPhút 22, Emil Forsberg của Leipzig bị phạm lỗi trong cấm địa

Thủ môn Stuttgart dùng chân cản phá 11mThủ môn Stuttgart dùng chân cản phá 11m

Phút 22, Emil Forsberg của Leipzig bị phạm lỗi trong cấm địa Stuttgart. Chính anh thực hiện quả phạt đền và dù đánh lừa được thủ thành Kobel, Forsberg vẫn không thể mừng bàn thắng. Forsberg sút bóng vào chính giữa cầu môn. Và dù đổ người sang trái, Kobel vẫn kịp đưa chân phải cản phá, đưa bóng dội xà.

Cứu thua ngoạn mục, nhưng Kobel chỉ thể hiện niềm vui đơn giản bằng một cái cụng tay với đồng đội. Anh là người chơi tốt nhất bên phía Stuttgart, với bảy lần cứu thua. Thủ môn người Thụy Sĩ được Whoscored chấm 8,7 điểm, cao nhất trận.

Stuttgart dù vậy vẫn để thua Leipzig. Người ghi bàn duy nhất là Dani Olmo. Đội chủ sân Mercedes-Benz bị Leipzig áp đảo, nhận tới 22 cú dứt điểm dù đá sân nhà.

Pha phạt đền trước Leipzig là quả penalty thứ sáu Kobel phải đối mặt ở Bundesliga và là quả thứ hai anh cản phá thành công. Stuttgart thăng hạng Bundesliga mùa trước, và hiện đứng thứ 11 dù thua Leipzig ở vòng 14.

Gregor Kobel là cựu tuyển thủ U21 Thụy Sỹ, từng trải qua các cấp độ trẻ của Grasshoppers Zurich trước khi chuyển đến câu lạc bộ Đức Hoffenheim. Tuy nhiên, anh chỉ có sáu lần ra sân ở đội một và được cho Stuttgart mượn mùa 2019-2020. Tháng 7/2020, Kobel ký hợp đồng chính thức với Stuttgart.

Kim Hòa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/365/pha-can-phat-den-kho-tin-o-bundesliga/