vị trí của bạn Home freebet 29hoki

Pháp tặng Giáo hoàng áo đấu của Messi

Giáo hoàng Francis, người Argentina, là đồng hương với Messi. Ông sở hữu một bộ sưu tập áo đấu của t

Giáo hoàng Francis, người Argentina, là đồng hương với Messi. Ông sở hữu một bộ sưu tập áo đấu của tiền đạo 34 tuổi, nhưng chưa có áo số 30 của Messi tại PSG.

Do đó, Thủ tướng Castex đã tặng Giáo hoàng chiếc áo này, kèm chữ ký của Messi trong chuyến thăm Vatican hôm 18/10.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Pháp còn tặng Giáo hoàng bản sao đầu tiên cuốn tiểu thuyết Nhà thờ Đức Bà Paris của văn hào Victor Hugo.

Giáo hoàng Francis luôn công khai ngưỡng mộ Messi. Ông từng cho rằng Messi còn vĩ đại hơn Diego Maradona và Pele. Trong buổi phỏng vấn gần đây với COPE, Giáo hoàng nói: “Để trở thành một cầu thủ giỏi, bạn cần hai thứ: biết cách phối hợp với đồng đội để tạo thành một tập thể và không đánh mất tinh thần thi đấu như khi còn nghiệp dư. Trong thể thao, khi để mất khao khát ban đầu, bạn sẽ bị phân tâm bởi những yếu tố thương mại. Đừng để bản thân vướng phải điều đó. Hãy giành lấy những phần thưởng qua việc làm việc chăm chỉ và nắm chắc những nền tảng. Messi đã làm tốt điều đó trong những năm qua và nó giúp cậu ấy trở thành người giỏi nhất”.

Giáo hoàng Francis là CĐV của CLB quê nhà San Lorenzo. Ông dành nhiều thời gian theo dõi bóng đá và từng chơi môn này thời trẻ. “Bạn bè từng gọi tôi là Đôi chân thép. Họ luôn đặt tôi trước khung thành và tận dụng khả năng phòng ngự của tôi”, ông kể lại.

Duy Đoàn (theo Marca)

Leboeuf: ‘Messi không xứng với Quả Bóng Vàng 2021’Evra chán ngấy việc trao Quả Bóng Vàng cho Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/358/phap-tang-giao-hoang-ao-dau-cua-messi/