vị trí của bạn Home judi bola macau

barcelona đấu với dynamo kyiv

Soi kèo phạt góc Dynamo Kiev vs Barcelona, 3h00 ngày 3/11【barcelona đấu với dynamo kyiv】:Soi k&egrav

barcelona đấu với dynamo kyiv

Soi kèo phạt góc Dynamo Kiev vs Barcelona, 3h00 ngày 3/11

barcelona đấu với dynamo kyivSoi kèo phạt góc Dynamo Kiev vs Barcelona

Soi kèo phạt góc hiệp 1

Barcelona đã hoàn toàn áp đảo Dynamo Kiev ở trận lượt đi với thời lượng kiểm soát bóng lên đến 63%. Họ tung ra tới 11 cú sút, nhiều gấp gần 4 lần so với chỉ 3 của đối thủ. Số quả phạt góc của Barca lên tới 11, trong khi Kiev không có bất cứ quả nào.

Ở cuộc tái đấu này, dù phải làm khách nhưng có lẽ với tố chất “ông lớn”, Barca vẫn sẽ là đội áp đảo hơn. Trong khi đó, HLV Lucescu thừa hiểu rằng không nên chơi đôi công trước Barca. Vì thế, số lượng quả phạt góc có lẽ cũng vẫn có kết quả như trên.

Chọn kèo phạt góc hiệp 1: Barca và Tài
Dự đoán: 1-5

———–

Soi kèo phạt góc cả trận

Barca hoàn toàn áp đảo Kiev, kể cả chỉ số phạt góc trong 3 lần đối đầu gần đây. Họ được hưởng tới 27 quả đá phạt từ các góc cột cờ. Trong khi đó, Kiev chỉ được hưởng 10 quả đá phạt như trên. Rõ ràng, dù bất cứ hoàn cảnh nào, Barca vẫn luôn chiếm thế thượng phong.

Theo thống kê 10 trận gần nhất, Dynamo Kiev được hưởng tới 59 quả đá phạt góc, tức là trung bình gần 6 quả/trận. Trong khi con số trung bình của Barcelona lên tới 7.4 quả/trận. Rõ ràng, khả năng Barca thắng kèo phạt góc và Tài phạt góc rất sáng sủa.

Chọn kèo phạt góc cả trận: Barca và Tài
Dự đoán: 2-10

Phong độ và thống kê đối đầu Dynamo Kiev vs Barca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dynamo Kiev

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Barca

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Dynamo Kiev vs Barcelona, 3h00 ngày 3/11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/326/barcelona-dau-voi-dynamo-kyiv/