vị trí của bạn Home freebet 29hoki

hoàng đình tùng

(Chuyển nhượng V.League) Hoàng Đình Tùng viết tâm thư ngày chia tay Thanh Hóa【hoàng đình tùng】:Sáng

hoàng đình tùng

(Chuyển nhượng V.League) Hoàng Đình Tùng viết tâm thư ngày chia tay Thanh Hóa

hoàng đình tùng

Sáng nay, ngày 11/11, trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo Hoàng Đình Tùng đã viết một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ và chính thức xác nhận sẽ nói lời chia tay với Thanh Hóa sau 6 năm gắn bó.

Trong đó, anh gửi những lời cảm ơn đến các đồng đội và những CĐV đã luôn theo dõi, ủng hộ và giúp đỡ anh cũng như đội bóng xứ Thanh:

"Thời gian qua, Thanh Hoá đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhưng luôn là một tập thể đoàn kết, cùng nhau chiến đấu vì màu cờ sắc áo quê hương".

"Trong suốt những năm chơi bóng chuyên nghiệp, tôi luôn cảm nhận được tình cảm, niềm tin của các cổ động viên, BHL , lãnh đạo, tất cả anh em cầu thủ đã dành cho mình".

Theo tiết lộ, mặc dù vẫn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng quê hương nhưng trong quá trình làm việc, anh và Ban lãnh đạo CLB bên đã không tìm được tiếng nói chung. Đây cũng là lý do khiến cầu thủ 32 tuổi quyết định dứt áo ra đi.

 

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn với VOV, Đình Tùng cho biết:

"Trong quá trình đàm phán hợp đồng, ban lãnh đạo đưa ra những chế độ, nhưng tôi thấy chưa tương xứng với năng lực đóng góp với đội bóng nên quyết định ra đi. Khi tôi đưa ra quyết định này thì bản thân tôi với ban lãnh đạo đều vui vẻ".

"Mặc dù chia tay đội bóng, nhưng tôi mong muốn câu lạc bộ sẽ tốt hơn trong thời gian tới. Trong mấy trận đấu cuối của V.League 2020, Thanh Hóa thi đấu, nhưng ít khán giả. Tôi mong muốn ban lãnh đạo thay đổi để khán giả không quay lưng với đội bóng".

Binh Duong vs Thanh Hoa | V.League 2019VPF

Trưởng thành từ bóng đá Thanh Hóa, Đình Tùng sớm cho thấy tài năng của bản thân trong màu áo đội bóng này. Giai đoạn 2011-2014, anh chuyển tới thi đấu cho Hải Phòng, sau đó lại trở về cống hiến cho quê hương đến hết mùa giải 2020, rồi tuyên bố ra đi.

Hiện tại, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam vẫn chưa tiết lộ bến đỗ tiếp theo của mình.

V.League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về V.LeagueBảng xếp hạng

(Chuyển nhượng V.League) Hoàng Đình Tùng viết tâm thư ngày chia tay Thanh Hóa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/325/hoang-dinh-tung/