vị trí của bạn Home judi bola macau

sân vận động việt trì

Cận cảnh SVĐ Việt Trì trước giờ tiếp đón U23 Việt Nam【sân vận động việt trì】:Chiều ngày 23/5, đại di

sân vận động việt trì

Cận cảnh SVĐ Việt Trì trước giờ tiếp đón U23 Việt Nam

sân vận động việt trì

Chiều ngày 23/5, đại diện lãnh đạo và các phòng chức năng VFF đã có buổi kiểm tra, đánh giá tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất của SVĐ Việt Trì (Phú Thọ), đồng thời làm việc với lãnh đạo địa phương về công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar (7/6).

Thời gian qua, lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo các lực lượng gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn thiếu tại sân. Bao gồm việc cải tạo chất lượng mặt sân thi đấu, nâng cấp hệ thống các phòng chức năng, lắp mới dàn đèn và triển khai công tác thông tin tuyên truyền đến với NHM.

Viet Tri Stadium (Phu Tho Province)VFFÔng Lê Hoài Anh cùng lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tại buổi kiểm tra chất lượng sân

Chia sẻ tại buổi kiểm tra, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Với một địa phương chưa có đội bóng tham dự giải chuyên nghiệp như Phú Thọ thì việc có được cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế thực sự là nỗ lực rất lớn cũng như thể hiện quyết tâm và sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh.

Về phía VFF sẽ luôn sẵn sàng ủng hộ và tổ chức phối hợp chặt chẽ để đảm bảo trận đấu diễn ra theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của FIFA, AFC, đảo bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho hai đội tuyển, cho các thành viên BTC và cho các khán giả tới sân thưởng thức trận đấu”.

Viet Tri Stadium (Phu Tho Province)VFFSân Việt Trì được xây dựng năm 2005 với kinh phí 100 tỷ đồng, sức chức đạt mức gần 20.000 khán giả và vừa được xây mới nhiều hạng mục

Đối với công tác phục vụ hoạt động truyền thông, BTC địa phương cũng sẽ triển khai phủ sóng wifi toàn bộ khu vực sân vận động và đảm bảo các điều kiện thuận lợi cho báo chí tác nghiệp, đưa tin về trận đấu.

Liên quan đến công tác phát hành vé xem trận đấu, dự báo nhu cầu rất lớn của khán giả hâm mộ địa phương, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các bộ phận liên quan xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong các ngày phát hành vé trực tiếp tại quầy, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền để khán giả hâm mộ cùng phối hợp ngăn chặn hiện tượng vé chợ đen và vấn nạn vé giả có thể xảy ra.

Được biết, do sức chứa có giới hạn của sân Việt Trì nên BTC địa phương dự kiến cũng sẽ lắp đặt một màn hình lớn phía ngoài khán đài B của sân vận động để phục vụ khán giả không có điều kiện vào sân xem trận đấu.

Một số hình ảnh về sân vận động Việt Trì (Phú Thọ):

Viet Tri Stadium (Phu Tho Province)VFFViet Tri Stadium (Phu Tho Province)Viet Tri Stadium (Phu Tho Province)Viet Tri Stadium (Phu Tho Province)VFFViet Tri Stadium (Phu Tho Province)VFF

Cận cảnh SVĐ Việt Trì trước giờ tiếp đón U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/324/san-van-dong-viet-tri/