vị trí của bạn Home slot freebet

chủ tịch than quảng ninh

(V.League) Bị bầu Đức mỉa mai, Chủ tịch Than Quảng Ninh nói gì?【chủ tịch than quảng ninh】:Trong nhữn

chủ tịch than quảng ninh

(V.League) Bị bầu Đức mỉa mai, Chủ tịch Than Quảng Ninh nói gì?

chủ tịch than quảng ninh

Trong những phút cuối trận đấu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh hôm 11/4, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã bật cười sau một pha bỏ lỡ đáng tiếc của cầu thủ đội bạn. Khoảnh khắc này được chiếu cận cảnh trên sóng truyền hình và được cho là không phù hợp với hoàn cảnh, bởi đội bóng đất mỏ khi ấy đang thua 0-4.

Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức, lấy hình ảnh này ra châm chọc sau khi đội bóng phố núi thắng Nam Định sau đó một ngày. Đáp lại, bầu Hùng của Than Quảng Ninh nói không quan tâm. 

Ha Noi vs Than Quang Ninh Pham Thanh Hung V.League 12042021

Chia sẻ trên VnExpress, ông Phạm Thanh Hùng nói:

"Tôi biết chuyện bầu Đức nói về tôi, nhưng tôi không quan tâm. Tính anh Đức thế, hay nói thế nào, thì mọi người đều biết rồi .

Tôi có bao giờ ghét ai, hay trêu ai bao giờ, bây giờ tự dưng bị lôi vào chuyện không đâu. Có thể người ta ghét CLB Hà Nội, ghét bầu Hiển rồi đưa ra chuyện như vậy. Tôi đâu biết chuyện khúc mắc của các anh ấy. Với tôi, bầu Đức luôn là đàn anh. Anh ấy đã cống hiến rất nhiều cho bóng đá Việt Nam.

Tôi yêu bóng đá, đầu tư cho bóng đá, nhưng nói thật cũng chỉ được một phần, chưa thể so với bầu Đức. Các ông bầu đều là người lớn cả, hiểu nhau, đều bỏ tiền túi cho bóng đá, vì tình yêu bóng đá Việt Nam thôi. Chuyện nên khép lại".

Nụ cười này của bầu Hùng cũng làm dấy lên những nghi ngờ rằng Quảng Ninh cố tình nhường điểm cho CLB Hà Nội. Bởi trước khi bước vào trận đấu này, đội bóng đất Mỏ đang có phong độ rất cao, còn Hà Nội thì sa sút. Tuy nhiên, ông Phạm Thanh Hùng khẳng định không có sự nhường nhịn, tiêu cực nào.

Hai ngày trước chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy, các cầu thủ dừng tập và tuyên bố sẽ bỏ đá nếu không được trả lương. Bầu Hùng đã ứng trước 4,5 tỷ để động viên cầu thủ tiếp tục thi đấu. Có lẽ cũng vì những rối ren đó nên Quảng Ninh bị ảnh hưởng, dẫn đến thi đấu không tốt trước Hà Nội.

Thất bại trước Hà Nội khiến đội bóng đất Mỏ tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH, kém đội xếp thứ nhì là Viettel chỉ 1 điểm. Vòng đấu tiếp theo, họ sẽ chạm trán chính đối thủ này vào ngày 16/4.

Vietnam V.League 2021 FooterGOAL

Cập nhật chuyển nhượng Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về V.League Bảng xếp hạng

(V.League) Bị bầu Đức mỉa mai, Chủ tịch Than Quảng Ninh nói gì?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/322/chu-tich-than-quang-ninh/