vị trí của bạn Home judi bola macau

cổ vũ

Cổ vũ gà nhà mùa dịch, CLB Hàn Quốc đặt ma-nơ-canh nữ trên khán đài【cổ vũ】:Trong bối cảnh dịch COVID

cổ vũ

Cổ vũ gà nhà mùa dịch, CLB Hàn Quốc đặt ma-nơ-canh nữ trên khán đài

cổ vũ

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang hoành hành tại Hàn Quốc, các trận đấu bóng đá tại K1 League vẫn phải thi đấu trên sân không khán giả.

Để cổ vũ tinh thần thi đấu cho "gà nhà" trong trận khai màn, lãnh đạo CLB Seoul đã nảy ra ý tưởng đặc biệt khi đặt hàng loạt ma-nơ-canh nữ trên khán đài. 

FC Seoul put these mannequin supporters in stands

Những búp bê nữ chẳng những đa dạng về hình hài, dáng vẻ, sự tươi trẻ mà còn được đặt với khoảng cách tuân thủ quy định an toàn trong mùa COVID-19.

Nếu nhìn từ xa hoặc xem qua truyền hình, có lẽ sẽ không mấy ai nhận ra đấy chỉ là các hình nộm được làm bằng vật liệu plastic.

Bên cạnh sự ủng hộ, chiều ngược lại cũng có vài ý kiến bày tỏ sự hoài nghi. Một tài khoản Twitter có tên @kimjinseong12 cho rằng lãnh đạo CLB Seoul dường như đã sử dụng các búp bê tình dục cho hoạt động cổ vũ kể trên. Và nếu điều này là thật thì nó rất đáng lên án.

Số khác thậm chí còn chỉ ra rằng, đây có thể là "dấu hiệu" của một phi vụ quảng cáo đến từ các nhãn hàng "đồ chơi người lớn" với đội bóng Hàn Quốc.

Cổ vũ gà nhà mùa dịch, CLB Hàn Quốc đặt ma-nơ-canh nữ trên khán đài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/319/co-vu/