vị trí của bạn Home betslot777

inzhagi

Inzaghi: Hàng loạt CLB sẽ bị xóa sổ nếu mùa giải không được hoàn thành【inzhagi】:Ở Italia, dịch COVID

inzhagi

Inzaghi: Hàng loạt CLB sẽ bị xóa sổ nếu mùa giải không được hoàn thành

inzhagi

Ở Italia, dịch COVID-19 khiến quốc gia này trở thành một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với hơn 10.000 người tử vong tính đến thời điểm này. Các hoạt động thể thao, trong đó có giải Serie A, đã sớm dừng lại kể từ đầu tháng Ba và đang bị hoãn vô thời hạn. 

Theo nhận định của cựu tiền đạo Filippo Inzaghi, các đội bóng sẽ hoàn toàn đồng ý với kế hoạch thi đấu trở lại vào trước, trong và sau mùa Hè, đồng thời lên tiếng cảnh báo về việc nhiều CLB đứng trước nguy cơ đổ vỡ, phá sản nếu mùa giải 2019/2020 bị hủy bỏ giữ chừng.

Pippo Inzaghi Milan Italija

"Nói về bóng đá lúc này là thực sự khó khăn" – vị HLV của CLB Benevento (Serie B) phát biểu. "Tất cả chúng ta đã chấp nhận một bước lùi nhằm đảm bảo sức khỏe và đó là ưu tiên số một."

"Khi mọi thứ kết thúc, chúng ta cần tiếp tục thi đấu vì đó là điều đúng đắn nhất. Hãy kết thúc những gì chúng ta đã bắt đầu tám tháng trước, và cần phải hoàn thành các giải đấu bằng mọi giá. Đó sẽ là giải pháp tốt nhất để tránh mọi sự sai sót, đồng thời ngăn chặn sự ảnh hưởng tới các CLB."

"Chúng ta hoàn toàn có thể thi đấu trở lại vào các tháng 6, 7 và 8. Cần phải hoàn thành giải đấu. Mọi quyết định khác sẽ khiến một vài đội bóng đổ vỡ, biến mất. Khi đó, bóng đã sẽ bị thiệt hại lâu dài lên tới gần hai năm chứ không chỉ dừng ở hai tháng."

Hồi tuần trước, Chủ tịch LĐBĐ Italia – ông Gabriele Gravina từng hy vọng giải Serie A sẽ có thể trở lại sớm nhất vào ngày 3/5.

Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng mọi đấu trường cần kết thúc trước ngày 30/6 – thời điểm hợp đồng của nhiều cầu thủ sẽ hết hạn, nhằm tránh những sự rắc rối tới thị trường chuyển nhượng.

Inzaghi: Hàng loạt CLB sẽ bị xóa sổ nếu mùa giải không được hoàn thành

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/312/inzhagi/