vị trí của bạn Home judi bola macau

li băng triều tiên

Đấu Lebanon, HLV Triều Tiên khiến NHM Việt Nam ấm lòng vì câu nói này【li băng triều tiên】:Huấn luyện

li băng triều tiên

Đấu Lebanon, HLV Triều Tiên khiến NHM Việt Nam ấm lòng vì câu nói này

li băng triều tiên

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Triều Tiên,Kim Yong-jun khẳng định đội bóng của ông sẽ đánh bại Lebanon ở trận đấu quyết định diễn ra vào đêm nay.

Sau 2 trận thua đậm đà trướcSaudi Arabia (0-4) và Qatar (0-6), đội tuyển Triều Tiên đang đứng ở cuối bảng E Asian Cup 2019. Vào đêm nay, Triều Tiên sẽ có trận đối đầu với Lebanon để cạnh tranh vị trí thứ 3, qua đó nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng 1/8.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

​Không chỉ Triều Tiên mà người hâm mộ Việt Nam cũng đang rất quan tâm đến trận đấu này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của “Những ngôi sao vàng”.Tuy nhiên, trước trận đấu quan trọng này, HLV của Triều Tiên, ôngKim Yong-jun đã đưa ra tuyên bố khiến cho các CĐV của Việt Nam ấm lòng khi khẳng định sẽ đánh bại Yemen. Ông nói:

“Chúng tôi trên lý thuyết vẫn còn cơ hội đi tiếp. Và đây cũng là cơ hội để Triều Tiên lấy lại danh dự sau 2 trận thua khá đậm vừa qua.”

“Chúng tôi đã nghiên cứu khá kỹ lối chơi của Lebanon thông qua băng ghi hình ở 2 trận đấu giữa họ với Qatar và Saudi Arabia. Hiện tôi và các cộng sự đang ráo riết chuẩn bị để đưa ra đấu pháp thích hợp.”

“Tôi khẳng định, Triều Tiên sẽ thi đấu hết mình trước Lebanon và mang kết quả tốt nhất về cho cổ động viên nhà. Và tôi cũng hiểu rằng kết quả trận đấu này cũng ảnh hưởng đến việc đi tiếp hay bị loại của các đội tuyển khác”,Kim Yong-jun cho biết.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, nếu Triều Tiên không để thua quá 3 trái trong trận đấu sắp tới với Lebanon, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức lọt vào vòng tiếp theo với tư cách là 1 trong 4 đội bóng xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Đấu Lebanon, HLV Triều Tiên khiến NHM Việt Nam ấm lòng vì câu nói này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/304/li-bang-trieu-tien/