vị trí của bạn Home betslot777

messi hay thắc mắc

Ronaldo hay Messi xứng đáng QBV? Ramos có câu trả lời cực chất khiến tất cả CĐV trầm trồ【messi hay

messi hay thắc mắc

Ronaldo hay Messi xứng đáng QBV? Ramos có câu trả lời cực chất khiến tất cả CĐV trầm trồ

messi hay thắc mắc

​Trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên TUND MEX,​Sergio Ramosđã có câu trả lời rõ ràng về những thắc mắcdanh hiệu Quả bóng Vàng gần đây.

​Lionel Messiđã vượt mặt​Cristiano RonaldovàVirgil van Dijk để có lần thứ 6 nâng cao QBV, một kỷ lục của lịch sử bóng đá. Tuy vậy không phải ai cũng đồng tình với kết quả trên.

COMBO-FILES-FBL-FIFA-AWARDS

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về vấn đề này, đội trưởng​Real Madridcó câu trả lời không thể khôn khéo hơn. CĐV Messi lẫn Ronaldo thậm chí sẽ rất hài lòng.

Anh đáp: “Tôi nghĩ tốt nhất, thế giới này nên có 2 QBV. 1 chỉ dành cho Ronaldo và Messi, 1 quả khácđể dành cho phần còn lại. Điều đó sẽ công bằng và tốt hơn cho bóng đá”.

Club Brugge – Real Madrid: Thông tin lực lượng, đội hình dự kiến…Đồng đội Juve gửi lời cảm ơn đến Ronaldo: “Anh ấy rất ấm áp và chân thành”Top 12 cầu thủ cày cuốc nhất thập kỷ: Choáng với Messi!Sergio Ramos

Chia sẻ thêm về khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp, Ramos đã chọn bàn thắng vào lưới Atletico Madrid ở trận Chung kết​Champions Leaguenăm 2014.

“Đó là bàn thắng ở Lisbon, bởi vì khoảnh khắc đóđã thay đổi lịch sử, giúp đội bóng lên ngôi và tạo tiền đề cho 3 chức vô địch liên tiếp sau đó.Những danh hiệu Champions League quan trọng như những đứa trẻ nhà tôi vậy, tôi không thể trả lời là tôi yêu cái nào nhất”.

Ronaldo hay Messi xứng đáng QBV? Ramos có câu trả lời cực chất khiến tất cả CĐV trầm trồ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/297/messi-hay-thac-mac/