vị trí của bạn Home freebet 29hoki

filip nguyễn nhập tịch thành công

Báo Thái Lan lo lắng khi nhắc tới Filip Nguyễn【filip nguyễn nhập tịch thành công】:Tờ báo của Thái La

filip nguyễn nhập tịch thành công

Báo Thái Lan lo lắng khi nhắc tới Filip Nguyễn

filip nguyễn nhập tịch thành công

Tờ báo của Thái Lan Siam Sport khẳng định rằng tuyển Việt Nam sẽ có thêm sức mạnh nếu nhập tịch thành công thủ thànhFilip Nguyễn.

Với việc Thai League dự định sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới và kéo dài cho tới năm 2021, thủ môn Đặng Văn Lam sẽ khó lòng có thể tham dự AFF Cup 2020 cùng tuyển Việt Nam. Việc mất thủ thành số một sẽ khiến Việt Nam gặp khó.

Một trong những phương án được đưa ra lúc này là nhập tịch và triệu tập thủ thànhFilip Nguyễn lên tuyển Việt Nam.

Thông tin này được giới truyền thông Thái Lan đặc biệt quan tâm, Siam Sports viết:

​”Với việc Đặng Văn Lâm nhiều khả năng không thể tham dự AFF Cup 2020 vào cuối năm, ĐT Việt Nam đang gấp rút tìm kiếm người thay thế cho thủ môn của Muangthong United.Trong số đó, Filip Nguyễn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí thủ môn ở ĐT Việt Nam. Thủ thành 27 tuổi với chiều cao 1m91 hiện là một trong số những thủ môn xuất sắc nhất tại giải VĐQG CH Séc”.

“Anh đã từng thi đấu cho những đội bóng nổi tiếng như Sparta Prague, Vladimir and Slovan Liberec.Nếu nhập tịch thành công, Filip Nguyễn sẽ có thể phục vụ cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 sắp tới. Đây là sự bổ sung chất lượng và sẽ gia tăng sức mạnh cho ĐT Việt Nam”.

Hiện tại,Filip Nguyễn đang học thêm tiếng Việt, bố của anh cũng đang gấp rút hoàn tất các thủ tịch để con trai sớm được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Báo Thái Lan lo lắng khi nhắc tới Filip Nguyễn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/293/filip-nguyen-nhap-tich-thanh-cong/