vị trí của bạn Home betslot777

bang lux mid

“Chạy Ngay Đi” khi thấy Faker cầm Lux đi Mid chấp đối thủ 4 mạng đầu.【bang lux mid】:​Mặc dù phong độ

bang lux mid

"Chạy Ngay Đi" khi thấy Faker cầm Lux đi Mid chấp đối thủ 4 mạng đầu.

bang lux mid

​Mặc dù phong độ của anh đang bị giảm sút rất nhiều tại giải đấu LCK vừa qua, nhưng trong xếp hạng máy chủ Hàn Quốc thì anh vẫn được coi là người đi Mid hay nhất. Anh vốn nổi tiếng là game thủ luôn đứng top 1 rank Thách Đấu, và luôn được nhường vị trí sở trường là điMid. Điều đó có thể thấy trình độ tuyệt vời của chàng game thủ trẻ này như thế nào? Cùng theo dõi một trận đấu nhỏ của Faker khi được cầm Lux sau đây.

​​

Được cầm Lux và chơi cùng với người đồng đội của anh là Bang nhưng Faker vẫn rất khó khăn trong giai đoạn đầu game. Anh bị rừng đối phương “Camp” rất gắt lúc đầu khiến anh phải lên bảng đếm số 4 lần.

Nhưng chỉ số farm của anh vẫn sát thời gian thậm chí còn hơn cả người đi Mid phía bên kia. Giai đoạn giữa game và cuối game, Faker đã cho đối phương biết “Camp” anh là sai như thế nào. Và cuối cùng chiến thắng vẫn thuộc về Faker. Anh xứng đáng với cái tên “Quỷ Vương Bất Tử”

"Chạy Ngay Đi" khi thấy Faker cầm Lux đi Mid chấp đối thủ 4 mạng đầu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/292/bang-lux-mid/