vị trí của bạn Home judi bola macau

tranh hạng 3 copa america

Cận cảnh tình huống Messi nhận thẻ đỏ trong trận tranh hạng ba Copa America【tranh hạng 3 copa americ

tranh hạng 3 copa america

Cận cảnh tình huống Messi nhận thẻ đỏ trong trận tranh hạng ba Copa America

tranh hạng 3 copa america

Phút 37 trận tranhg hạng ba Copa America giữa Argentina và Chile, Lionel Messi đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân sau một pha bóng xô xát với đội trưởng đối phương là Gary Medel.

Xem bàn 1-0 của Aguero tại đây.

Từ một pha lao xuống bị bắt bài, Messi và Medel đẩy nhau ở đường biên ngang và thủ quân Chile là lão tướng Medel tỏ ra vô cùng hung hãn khi liên tiếp húc đầu vào Messi.

Đội trưởng của Argentina gần như không hề có một động thái trả đũa nào nhưng trọng tài vẫn tiến đến và rút thẻ đỏ trực tiếp cho cả hai và đuổi khỏi sân. ​

​​Lúc này Argentina đang dẫn trước 2-0 nhờ hai bàn thắng của Sergio Aguero do chính Messi kiến tạo và Paulo Dybala ghi bàn. 

Đây chỉ mới là lần thứ hai trong sự nghiệp chơi cho tuyển quốc gia mà Messi phải nhận thẻ đỏ. Lần đầu tiên đã là cách đây hơn 10 năm khi anh chỉ mới 19 tuổi. 

Lionel Messi,Mario Diaz de Vivar,Gary Medel

Messi đã tỏ ra vô cùng bất mãn với quyết định của trọng tài sau quyết định khó hiểu này. Rõ ràng không nhất thiết phải là thẻ đỏ cho cả hai đội trưởng của hai đội. 

Cận cảnh tình huống Messi nhận thẻ đỏ trong trận tranh hạng ba Copa America

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/288/tranh-hang-3-copa-america/