vị trí của bạn Home slot bet

de gea 2020

Chelsea nên bán Kepa và đưa De Gea về thay thế【de gea 2020】:Huyền thoạiGraeme Souness khẳng định rằn

de gea 2020

'Chelsea nên bán Kepa và đưa De Gea về thay thế'

de gea 2020

Huyền thoạiGraeme Souness khẳng định rằng CLB Chelsea nên cân nhắc việc bán thủ thành Kepa và chiêu mộ David de Gea.

Kepa Arrizabalaga đánh mất suất bắt chính tại Chelsea vào tay Willy Caballero, ban đầu người ta tưởng rằng Frank Lampard chỉ cắt suất bắt chính của Kepa một trận nhằm cảnh cáo cầu thủ này. Tuy nhiên, Caballero từ đó tới nay vẫn được tin dùng trong đội hình suất phát.

Thậm chí, rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha cho rằng Kepa đang được Chelsea rao bán, họ muốn dùng Kepa cùng 30 triệu euro nhằm đổi lấy Jan Oblak.

David de Gea,Kepa Arrizabalaga

Dù vậy, huyền thoạiGraeme Souness lại ủng hộ việc đưa De Gea tới Chelsea:

“​De Gea là trụ cột trong đội hình của Man United trong gần 10 năm trở lại đây, cậu ấy là một trong những thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, De Gea không còn duy trì sự ổn định. Tôi nghĩ BLĐ và CĐV Man United đang không hài lòng với cậu ấy”.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Dean Henderson, người thuộc biên chế của Man United và đang chơi cho Sheffield United theo dạng cho mượn. Tôi nhớ cậu ấy đã mắc lỗi trước Liverpool hồi đầu mùa, nhưng từ sai lầm đó, cậu ấy đã trưởng thành hơn và đang chơi tốt”.

David De Gea,Kepa Arrizabalaga

“Man United có lẽ đã nghĩ đến việc đưa Dean Henderson trở lại ở Hè 2020. De Gea khi đó có thể phải ngồi dự bị, và cậu ấy sẽ nghĩ đến chuyện ra đi. Nếu De Gea rời MU ở Hè năm nay, tôi nghĩ Chelsea nên chiêu mộ cậu ấy. Bạn nhìn vào tình hình ở Chelsea, tôi nghĩ đưa về De Gea là quyết định hợp lý với đội bóng thành London”.

Rõ ràng, Chelsea đang có nhiều lựa chọn về tương lai của Kepa, khả năng thủ thành này ra đi là không nhỏ.

Xem thêm:Mục tiêu lớn bóng gió từ chối gia nhập Stamford Bridge

Xem thêm: 5 sao bóng đá có giá trị giải phóng hợp đồng đáng mơ ước

'Chelsea nên bán Kepa và đưa De Gea về thay thế'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/286/de-gea-2020/