vị trí của bạn Home bet303

ronaldo không ra sân

Đây là lý do vì sao Ronaldo không ra sân trận gặp các ngôi sao K-League【ronaldo không ra sân】:​HLV M

ronaldo không ra sân

Đây là lý do vì sao Ronaldo không ra sân trận gặp các ngôi sao K-League

ronaldo không ra sân

​HLV Maurizio Sarri mới đây đã lên tiếng lý giải vì sao​Cristiano Ronaldongồi ngoài xuyên suốt 90 phút trận giao hữu giữa Juventus và các ngôi sao K-League.

“Chúng tôi nhường chỗ cho các một số cầu thủ trẻ sẵn sàng xung trận. Ronaldo cảm thấy rất mỏi mệt, vì vậy chúng tôi quyết định để cậu ấy nghỉ ngơi”.

Juventus-fbl-ASIA-KOR-JUVENTUS-K LEAGUE

“Ban đầu Ronaldo kế hoạch ra sân, nhưng cuối cùng cậu ấy không đạt 100% thể trạng vì các cơ còn ê ẩm. Tôi đã trao đổi với cả Andrea và Ronaldo trước trận, chúng tôi quyết định cậu ấy cần ngồi ngoài”.

Sau trận này, Juventus sẽ có 10 ngày liền không thi đấu, trước khi đụng độ Atlético Madrid ở Stockholm Thụy Điển. Ronaldo có thêm thời gian hồi phục sau 2 trận liền thi đấu.

CHÍNH THỨC: Ronaldo được tuyên trắng án hiếp dâmSarri tiết lộ cuộc ‘cãi vả’ với Ronaldo ở trận thua SpursHLV Sarri chỉ thị cả đội hình Juventus phải phục vụ Ronaldo!FBL-ICC-CHN-ASIA-JUVENTUS-INTER

Chân sút người BĐN đang là nhân vật quan trọng số 1 trong đội hình Sarri, anh ghi cả 2 bàn vào lưới​Tottenhamvà Inter Milan.

Juventus vẫn còn thêm trận đấu với Juventus B vào ngày 14/08, trước khi chính thức có trận khai màn mùa giải mới bằng cuộc thư hùng với Lazio tranh Siêu cúp nước Ý.

Đây là lý do vì sao Ronaldo không ra sân trận gặp các ngôi sao K-League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/278/ronaldo-khong-ra-san/