vị trí của bạn Home freebet 29hoki

chữ ký ronaldo

VỤ HIẾP DÂM CỦA RONALDO: Báo Đức tung đòn chí mạng, CR7 còn chối được không?【chữ ký ronaldo】:​Scanda

chữ ký ronaldo

VỤ HIẾP DÂM CỦA RONALDO: Báo Đức tung đòn chí mạng, CR7 còn chối được không?

chữ ký ronaldo

​Scandal hiếp dâm người mẫu củaCristiano Ronaldo đang có thêm những diễn biến vô cùng nóng hổi, khi tờ báo của nước ĐứcDer Spiegel đưa ra thêm những bằng chứng mới.

Cách đây không lâu, báo chí châu Âu có phen rúng động khi tờ báo của nước Đức Der Spiegel đăng tải loạt bài viết khẳng định, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có hành động hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga trong toilet của một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009, tờ báo này yêu cầu cơ quan chức năng phải vào cuộc để trả lại danh tiếng cho Kathryn Mayorga.

ff

Được biết, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga – Leslie Mark Stovall đã cung cấp cho tờ Der Spiegel một số bằng chứng mà cụ thể là việc, Ronaldo đã “bịt miệng” vụ scandal này bằng cách trả cho Mayorga khoản tiền trị giá 287.000 bảng (375.000 USD).

Phía Ronaldo khẳng định anh vô tội, luật sư riêng của “CR7” ông Christian Schertz khẳng định với báo chí rằng, họ đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện tờ Der Spiegel nhằm đòi lại sự trong sạch cho thân chủ của mình.

ff

Tuy nhiên, theo những bằng chứng mới nhất, bất lợi đang nghiêng về phía tiền đạo của Juventus. Cụ thể, tờDer Spiegel công bố hình ảnh thỏa thuận bí mật mà đôi bên đã ký vào ngày 12/1/2010, buộc Mayorga phải giữ im lặng về vụ việc diễn ra ở Las Vegas năm 2009.

Kết quả hình ảnh

Tờ báo này viết: “Không có bất cứ hoài nghi nào về tính xác thực của tài liệu này vì xuất hiện chữ ký của Ronaldo, Mayorga và các luật sư”. Không chỉ có vậy, Ronaldo cũng đã cung cấp những xét nghiệm chứng minh anh không mắc bệnh gì liên qua tới đường tình dục đểMayorga yên lòng. Trong tài liệu được công bố, Ronaldo đã sử dụng biệt danh là Topher thay vì tên thật.

Mayorga kể lại rằng trong lúc bị “CR7” làm nhục, cô liên tục hét lên: “dừng lại”, “xin đừng”,.. tuy nhiên Ronaldo vẫn thực hiện hành vi đồi bại của mình và đó là lý do cô cần phải lên tiếng.

VỤ HIẾP DÂM CỦA RONALDO: Báo Đức tung đòn chí mạng, CR7 còn chối được không?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/277/chu-ky-ronaldo/