vị trí của bạn Home bet303

việt nam vô địch aff cup năm nào

HLV Calisto gửi lời chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018【việt nam vô địch aff cup năm nào】:

việt nam vô địch aff cup năm nào

HLV Calisto gửi lời chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

việt nam vô địch aff cup năm nào

​Huấn luyện viênHenrique Calisto gửi lời chức mừng tới đội tuyển Việt Nam sau khi đội tuyển chính thức giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Tối qua, tuyển​Việt Namchính thức giành chức vô địch AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi, một chức vô địch lịch sử, khiến cho rất nhiều cổ động viên vỡ ào cảm xúc, hàng triệu cổ động viên trên khắp đất nước đã ăn mừng, hò reo cổ vũ đội tuyển.

Vietnam v Malaysia - AFF Suzuki Cup Final 2nd Leg

Henrique Calisto, người từng giúp tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008, cách đây đúng 10 năm đã gửi lời chúc tới các tuyển thủ hiện tại:

“Đội tuyểnViệt Nam đã giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018. Xin chúc mừng các cầu thủ, huấn luyện viên, VFF và cả những ai đã đóng góp cho chiến thắng vĩ đại ấy. Đội bóng này đã làm nên lịch sử”.

Thầy Calisto viết trên trang cá nhân của mình, cách đây nửa tháng, thầy Calisto cũng sang Việt Nam để gặp gỡ lại các học trò cũ năm 2008.​Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đánh giá rất cao tuyển Việt Nam năm nay, đưa ra một số nhận định chính xác về đội tuyển.

HLV Calisto gửi lời chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/276/viet-nam-vo-dich-aff-cup-nam-nao/