vị trí của bạn Home slot bet

mustafi

Diễn lại tình huống phạm lỗi với trọng tài, Mustafi khiến cổ động viên cười đau ruột【mustafi】:​Chuyể

mustafi

Diễn lại tình huống phạm lỗi với trọng tài, Mustafi khiến cổ động viên cười đau ruột

mustafi

​Chuyển tới Arsenal với mức phí 35 triệu bảng ở tuổi 24, nằm trong top 3 bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Pháo thủ và bị đặt nhiều dấu chấm hỏi, thế nhưng Shkodran Mustafi lại đang nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ bất chấp áp lực.

Cầu thủ người Đức vô cùng nhanh nhẹn, chịu khó đeo bám, thi đấu máu lửa và chơi bóng lăn xả. Bên cạnh người đàn anh Laurent Koscielny, Mustafi như mảnh ghép hoàn hảo mà Arsenal bấy lâu còn thiếu để tạo nên tấm lá chắn vững chải trước khung thành Petr Cech.

Như câu khẩu hiệu quen thuộc của cầu thủ này: “Nếu không đá hết mình thì tốt nhất đừng đá”,Shkodran Mustafi luôn làm tất cả mọi thứ trên sân vì đội bóng và tình huống gây áp lực lên trọng tàiCraig Pawson đêm qua là một minh chứng tiêu biểu.

Dù hành động có phần hài hước nhưng phải thừa nhận, cái cách Mustafi phản đối quyết định của trọng tài là điều mà không phải cầu thủ nào cũng dám làm. Cựu sao Valencia cả gan kéo vị vua áo đen ra làm vật mẫu để diễn lại pha bóng mà anh cho rằng mình không hề phạm lỗi.

Cả sânTurf Moor đã ồ lên bất ngờ vì tình huống trên, hành động của Mustafi nhanh chóng trở thành cảm hứng cho các tay chế ảnh và là chủ đề gây hài cho các cổ động viên.

Thôi nào anh tài!mustaf

Đây mà là phạm lỗi à?ref

Stop, stop, đủ rồi,đủ rồi…mus

Sau khi 90 phút giữa Arsenal và Burnley khép lại, không phải ai khác mà chính Shkodran Mustafi đã được các cổ động viên Arsenal bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận, với 46% trong tổng số hơn 23 nghìn phiếu bầu.

Theo thống kê chỉ trong trận Burnley, Mustafi đã thực hiện tới 110 đường chuyền (cao nhất trận), có 6 lần tắc bóng, 2 lần đánh chặn, 13 lần phá bóng, 5 lần không chiến thành công (cao nhất bên phía Arsenal).

Diễn lại tình huống phạm lỗi với trọng tài, Mustafi khiến cổ động viên cười đau ruột

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/266/mustafi/