vị trí của bạn Home slot bet

cristiano ronaldo con

Hé lộ vị trí mà Cristiano Ronaldo muốn con trai của mình chơi trên sân【cristiano ronaldo con】:Con tr

cristiano ronaldo con

Hé lộ vị trí mà Cristiano Ronaldo muốn con trai của mình chơi trên sân

cristiano ronaldo con

Con trai của Cristiano Ronaldo từng làm anh bất ngờ khi tuyên bố vị trí ưa thích của mình là một thủ môn. Nhưng có vẻ như người bố nổi tiếng của Cristiano Ronaldo Junior không dễ gì để quý tử của mình trở thành một người gác đền trong khi anh là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình Ai Cập ON E TV, tiền đạo đang khoác áo Real Madrid đã khẳng định anh sẽ cho con trai nối nghiệp mình để thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Dĩ nhiên tôi muốn con trai tôi trở thành một cầu thủ giống như bố của nó.” Ronaldo nói.

“Tôi biết đó là một thử thách lớn, và sẽ chẳng dễ dàng gì nhưng thằng bé có thể trở thành bất kì gì mà thằng bé muốn. Tôi không gây áp lực cho con mình.”

“Tôi sẽ tạo điều kiện để thằng bé trở thành cầu thủ. Không phải thủ môn nhé, mà phải là một tiền đạo.”

“Nhưng sau cùng thì sự lựa chọn sau cùng sẽ là của thằng bé. Tôi không lo lắng lắm.”

​​Vốn là một ông bố đơn thân, Ronaldo luôn thương yêu con trai của mình hết mực và đã tạo điều kiện để Ronaldo Jr bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ. Quý tử 6 tuổi nhà Ronaldo từng tuyên bố mình chơi bóng còn hay hơn người cha nổi tiếng, Ronaldo thì tỏ ra không mấy ngạc nhiên khi nghe con trai mình phát biểu mạnh miệng như vậy.

​​Nếu như Lionel Messi, Luis Suarez gửi con trai đến lò đào tạo trẻ của Barcelona để bắt đầu luyện tập bóng đá từ nhỏ thì Ronaldo chọn Pozuelo – câu lạc bộ đào tạo trẻ của Tây Ban Nha làm nơi cho con trai mình bắt đầu sự nghiệp.

Hé lộ vị trí mà Cristiano Ronaldo muốn con trai của mình chơi trên sân

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/263/cristiano-ronaldo-con/