vị trí của bạn Home betslot777

tính thuế fo4

Dịch vụ cày thuê trong FIFA ONLINE 4 khiến các game thủ bức xúc【tính thuế fo4】:Dù mới xuất hiện khôn

tính thuế fo4

Dịch vụ cày thuê trong FIFA ONLINE 4 khiến các game thủ bức xúc

tính thuế fo4

Dù mới xuất hiện không lâu, nhưng thời gian gần đây FIFA ONLINE 4 đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều về sự hài lòng dành cho game này. 

ádsd

Chưa giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, FO4 lại phải hứng chịu thêm một vấn nạn khác đang hoành hành trong ingame chính là dịch vụ cày thuê. Tình trạng này hiện đang xuất hiện rất nhiều trong cộng đồng group FO4. Liệu trong thời gian tới NPH có vào cuộc để xử lý hay lại đi vào vết xe đổ của FO3 hay Liên minh huyền thoại. 

Được biết, giá cả của những thương vụ cày thuê này sẽ do 2 bên thỏa thuận, tuy nhiên sẽ dựa trên "giá sàn" nhất định, mỗi hạng mục sẽ có mức giá cả khác nhau và cùng thời gian cam kết tương ứng. Nhưng qua khảo sát nhìn chung, số tiền mà game thủ phải bỏ ra là không quá cao.

yytrer

Dịch vụ cày thuê này không còn quá xa lạ ở Việt Nam từ những game trước kia như FO3, Liên minh huyền thoại hay Blade and Soul…giờ lại là FO4. Dẫu hành vi này bị cấm bởi các nhà phát hành game nhưng lợi nhuận chính là nguyên nhân dẫn đến dịch vụ này lại nở rộ và phát triển ngày càng mạnh hơn. 

Hệ quả mà sự việc này mang lại là khôn lường. Vì không phải lúc nào dịch vụ cày thuê cũng uy tín và chính xác như những gì họ quảng cáo. Các hoạt động lừa đảo và làm giảm chất lượng game vì thế mà cũng tăng lên. Hi vọng nhà phát hành sẽ có những động thái cho vấn nạn này. 

Dịch vụ cày thuê trong FIFA ONLINE 4 khiến các game thủ bức xúc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/262/tinh-thue-fo4/