vị trí của bạn Home slot freebet

một gã như cậu

Ronaldo đòi tới Real năm 2008 và cách giải quyết CỰC ĐỈNH của Sir Alex, ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

một gã như cậu

Ronaldo đòi tới Real năm 2008 và cách giải quyết CỰC ĐỈNH của Sir Alex, ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

một gã như cậu

​Huấn luyện viênSir Alex Ferguson mới đây đã tiết lộ những chi tiết liên quan tớiCristiano Ronaldo trong cuốn sách mới nhất của mình.

Theo đó, năm 2008, Real Madrid đã có những liên hệ với Manchester United nhằm chiêu mộCristiano Ronaldo, tuy nhiên khi đó,Sir Alex Ferguson nhất quyết không để ngôi sao người Bồ Đào Nha ra đi chỉ vì một câu nói từ Chủ tịchRamon Calderon của Real Madrid khi đó. Sir Alex cho rằng,Ramon Calderon đã coi thường Man United và ông quyết giữ chân Ronaldo thêm một năm.

Manchester United's Portuguese midfielde

Trong cuốn tự truyện mới nhất,Sir Alex Ferguson kể lại:

“Real đã đề nghị tới 80 triệu bảng cho Ronaldo. Bạn biết vì sao không? Đó là cách của Florentino Perez để nói với thế giới: “Chúng tôi là Real, chúng tôi lớn hơn tất cả. Trước đó một năm, Ramon Calderon, người tiền nhiệm của Perez cũng đã nói rằng một ngày nào đó Ronaldo sẽ là cầu thủ của Real Madrid. Khi đó tôi tới thẳng nhà của Carlos Queiroz tại Bồ Đào Nha và chúng tôinói chuyện thẳngvới Ronaldo. Tôi bảo: “Cậu không thể ra đi vào năm nay (năm 2008), nhất là sau những gì Calderon đã tuyên bố”.

“Tôi biết cậu muốn tới Real Madrid, nhưng tôi thà giết cậu lúc này còn hơn là bán cậu cho một gã như hắn. Nếu cậu chơi tốt, không làm loạn và có ai đó thay thế, cũng như một mức giá kỷ lục, tôi sẽ để cậu đi. Với cách đó, tôi đã giúp cậu ấy bình tâm lại. Tôi đã cho cậu ấy thấy rõ nguyên nhân tôi không muốn bán cậu ấy và đó chính là Calderon”.

XEM THÊM:

▶▶Đây! Những gì Mourinho đã nói khiến Pogba ‘trừng mắt’ nhìn mình

▶▶Trí tuệ nhân tạo dự đoán về phong độ của Ronaldo ở Juventus

Ronaldo không thể chuyển tới Real Madrid năm 2008, tuy nhiên tới năm 2009, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cập bến sân Bernabeu với mức giá 80 triệu bảng, mức giá kỉ lục khi đó.Sir Alex Ferguson không khác gì người cha của Ronaldo và anh luôn hết mực nghe lời.

Ronaldo đòi tới Real năm 2008 và cách giải quyết CỰC ĐỈNH của Sir Alex, ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/259/mot-ga-nhu-cau/