vị trí của bạn Home judi bola macau

real sociedad đấu với barcelona

Laporta: “Tôi đã nghĩ đến việc thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barca”【real sociedad đấu với

real sociedad đấu với barcelona

Laporta: "Tôi đã nghĩ đến việc thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barca"

real sociedad đấu với barcelona

Joan Laporta vừa có những chia sẻ đầy bất ngờ trong việc giữ bất thành Lionel Messi trong mùa hè vừa rồi.

Lionel Messi đã rời Barca trong mùa hè 2021 để đến PSG. Đây là cuộc chia tay đáng tiếc nhất lịch sử Blaugrana nên dù mọi thứ đã trôi qua, người trong cuộc vẫn có lý do để nhắc lại.

Nguyên nhân khiến Barca chia tay Messi là bởi quỹ lương của đội bóng đã vượt trần theo quy định do La Liga đưa ra. Mới đây, chủ tịch Joan Laporta đã chia sẻ lời phát biểu về câu chuyện này.

Lionel Messi

FC Barcelona v Real Sociedad – La Liga / Alex Caparros/GettyImages

Trả lời phỏng vấn trên RAC1, Laporta phát biểu: "Vào phút cuối cùng, tôi đã hi vọng có thể thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barcelona. Tôi thích điều đó nhưng sau cùng đã không đưa ra yêu cầu như thế đối với một cầu thủ thuộc đẳng cấp như cậu ấy."

"Tôi không thể yêu cầu Leo Messi chơi không công dù đã có một số hy vọng rằng cậu ấy sẽ tự đề xuất điều đó. Tuy nhiên, PSG đã gây sức ép đối với cậu ấy. Cậu ấy vốn dĩ muốn ở lại Barca."

Trong buổi phỏng vấn này, Laporta đồng thời khẳng định mối quan hệ tốt với Ronald Koeman. Ông cũng chưa có ý định mời Xavi trở lại Nou Camp. Cả 2 có những cuộc nói chuyện gần đây nhưng chỉ với tư cách là bạn bè giống trường hợp của Pep Guardiola.

Laporta: "Tôi đã nghĩ đến việc thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barca"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/253/real-sociedad-dau-voi-barcelona/