vị trí của bạn Home judi bola macau

rodrigo de paul

Rodrigo De Paul: “Thật tuyệt khi làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất thế giới”【rodrigo de p

rodrigo de paul

Rodrigo De Paul: “Thật tuyệt khi làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất thế giới”

rodrigo de paul

Tân binh đắt giá của đội bóng thành Madrid đã có những phát biểu về HLV lão luyện, Diego Simeone.

Sau khi chinh phục thành công danh hiệu vô địch La Liga ngay trước mũi 2 kình địch, Barcelona cùng Real Madrid, Atletico Madrid đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương trong mùa giải tiếp theo và để làm được điều đó, họ đã chiêu mộ những tân binh đắt giá nhằm gia tăng sức mạnh đội hình. 

Gương mặt mới nhất vừa gia nhập Wanda Metropolitano không ai khác ngoài tiền vệ Rodrigo de Paul, ngôi sao đến với Rojiblancos bằng bản hợp đồng có mức phí 35 triệu euro. 

Phát biểu trước truyền thông, tân binh người Argentina cũng đã có những chia sẻ về HLV đồng hương, Diego Simeone: "Thật tuyệt vời khi được làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất trên thế giới. Những gì Diego Simeone làm được trong sự nghiệp thật không thể tin được. 

Tôi nghĩ mình có thể học hỏi được nhiều điều từ ông ấy và ông ấy cũng sẽ mang đến sự thúc đấy lớn cho tôi. Chúng tôi có cùng quan điểm về bóng đá và tôi sẽ cống hiến hết 100% sức mình cho đội bóng. 

Atletico Madrid là 1 CLB lớn và mọi người ở đây làm cho tôi có cảm giác như 1 gia đình. Đây như 1 giấc mơ đã trở thành sự thật khi tôi có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp tại 1 đội bóng tuyệt vời như Atletico. Các đồng đội đã đối xử với tôi rất tốt và giúp tôi hòa nhập nhanh chóng vào môi trường mới".

Rodrigo De Paul: “Thật tuyệt khi làm việc với 1 trong những HLV xuất sắc nhất thế giới”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/247/rodrigo-de-paul/