vị trí của bạn Home betslot777

paul le nguyen

Kình ngư Lê Nguyễn Paul: Tự hào là người Việt Nam thách thức Schooling【paul le nguyen】:Lê Nguyễn Pau

paul le nguyen

Kình ngư Lê Nguyễn Paul: Tự hào là người Việt Nam thách thức Schooling

paul le nguyen

Lê Nguyễn Paul sinh năm 1992, có mẹ là người Việt Nam. Nhờ quen biết với Nguyễn Thị Ánh Viên tập huấn ở Mỹ nên kình ngư này được giới thiệu về quê ngoại, trước khi trở thành thành viên của ĐT bơi lội Việt Nam tham dự SEA Games 29.

“Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự SEA Games. Tôi rất tự hào khi là người Việt Nam tranh tài ở đại hội. Tôi cũng rất hạnh phúc khi mang về tấm huy chương đầu tiên cho bơi lội Việt Nam tại SEA Games 29, cũng như được so tài cùng Joseph Schooling trên đường đua xanh”, Lê Nguyễn Paul chia sẻ với VOV.VN.

Clip Lê Nguyễn Paul trao đổi cùng VOV.VN

sau khi mở hàng huy chương cho bơi lội Việt Nam tại SEA Games 29

Trong ngày bơi lội Việt Nam xuất quân ở SEA Games 29, mẹ của Lê Nguyễn Paul cũng xuất hiện trên khán đài ở Khu liên hợp thể thao dưới nước Malaysia để cổ vũ cho con trai mình. Đây cũng là động lực để kình ngư 25 tuổi cố gắng chinh phục vinh quang.

Lê Nguyễn Paul nói: “Hôm nay có mẹ tôi ở trên khán đài và hy vọng bà tự hào về những gì tôi đã nỗ lực thể hiện khi đại diện cho bơi lội Việt Nam tranh tài ở SEA Games”.

Đánh giá về Joseph Schooling, kình ngư Singapore đã phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 50m bơi bướm, Lê Nguyễn Paul thành thật thừa nhận có chút hồi hộp, lo lắng khi tranh tài cùng trên đường đua xanh. “Tôi muốn bơi nhanh hơn nữa. Tôi muốn sẽ là một Schooling mới của Việt Nam”, kình ngư Việt kiều chia sẻ.

Kình ngư Việt kiều Lê Nguyễn Paul tự hào là người Việt Nam tranh tài cùng Joseph Schooling ở SEA Games 29. 

Trong ngày thi đấu đầu tiên của bơi lội Việt Nam ở SEA Games 29, Lê Nguyễn Paul đã mở hàng huy chương với tấm HCĐ ở nội dung 50m bơi ngửa và sau đó là giành thêm 1 tấm HCĐ nữa ở nội dung 50m bơi bướm.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Ánh Viên giành HCV, đồng thời phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 100m bơi ngửa và Lê Thị Mỹ Thảo giành HCB ở nội dung 200m bơi bướm./.

TRỰC TIẾP SEA Games 21/8: Ánh Viên giành HCV và phá kỷ lục SEA Games VOV.VN – Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên giành HCV và phá kỷ lục SEA Games nội dung 100m bơi ngửa, với thành tích 1 phút 1 giây 89.

Kình ngư Lê Nguyễn Paul: Tự hào là người Việt Nam thách thức Schooling

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá asian cup 2019,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chernomorie-yalta.com/219/paul-le-nguyen/